• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Cụm các trường khu II đã tổ chức hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm học 2017 - 2018”
Ngày xuất bản: 25/04/2018 3:04:00 CH
Lượt đọc: 14586

 Chiều 24/4/2018, Cụm các trường khu II đã tổ chức hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm học 2017 - 2018” tại trường PTDTBT THCS Lê Văn Tám xã Púng Luông. Dự và cổ vũ cho các thí sinh có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo xã Púng Luông, các thầy cô giáo các thí sinh đến từ 6 trường học trên địa bàn các xã khu II.

Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm học 2017 - 2018" của các trường khu II có 12 thí sinh đến từ 6 trường học trên địa bàn các xã khu II đã lần lượt trình bày phần thi của mình bằng những mẩu chuyện vô cùng ý nghĩa và xúc động về công lao, cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ. Trong đó nổi bật là câu chuyện Tình thương của Bác, Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc hát dân ca và câu chuyện Ai ngoan sẽ được thưởng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho ban tổ chức với ý nghĩa, cảm xúc trong việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Mỗi câu chuyện, các thí sinh mang đến hội thi cũng đã bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Bác Hồ. Đồng thời, qua câu chuyện cho thấy, sự cố gắng nỗ lực của các thí sinh, các trường học đã dành nhiều thời gian từ khâu lựa chọn chủ đề, sưu tầm tài liệu, sân khấu hóa các câu chuyện và cho đến thuyết trình, với mỗi câu chuyện được các thí sinh lựa chọn, thể hiện tại Hội thi là những tấm gương tập thể cá nhân tiêu biểu.

Lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh lãnh đạo 6 trường khu II .

Kết thúc Hội thi tại cụm các trường khu II Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Thu Hà đến từ trường PTDTBT THCS xã Nậm Khắt với câu chuyện Tình thương của Bác; trao 2 giải nhì cho 2 thí sinh là thí sinh Phạm Ngọc Thắng và thí sinh Nông Thị Cẩm Tú đều đến từ trường PTDTBT TH xã Nậm Khắt; trao 3 giải ba cho thí sinh Lý A Công đến từ trường PTDTBT TH&THCS xã La Pán Tẩn, thí sinh Đàm Huệ Nhi đến từ trường PTDTBT TH Púng Luông và thí sinh Hảng Thị Xuân đến từ trường PTDTBT THCS Lê Văn Tám. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 6 giải khuyến khích động viên 6 thí sinh  Thông qua hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và qua những mẩu chuyện về Bác đã tạo sức lan tỏa rộng rãi đến toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh trên địa bàn các trường khu II./.

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 17.07.2024

chương trình phát thanh 16.07.2024

chương trình phát thanh 15.07.2024