• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Cụm 5 Đảng bộ khối các cơ quan tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Ngày xuất bản: 27/04/2018 4:40:00 CH
Lượt đọc: 14734

Sáng 27/4/2018, Cụm 5 Đảng bộ khối các cơ quan tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vòng thi sơ khảo năm 2018. Dự và cổ vũ Hội thi có đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng ban tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cấp huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện - Trưởng Ban tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cụm 5 năm 2018, các thí sinh về dự hội thi và gần 200 cán bộ đảng viên của các Đảng bộ cụm 5.

Trước khi Hội thi được bắt đầu các đại biểu cùng ban giám khảo hội thi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ vị cha già kính yêu của dân tộc. Tham gia hội thi vòng sơ khảo cụm 5 năm 2018 có 14 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn từ Hội thi vòng sơ khảo của các Đảng bộ thuộc các cơ quan Đảng đoàn thể, Đảng bộ Chính quyền, Đảng bộ Công an, Đảng bộ Quân sự và Đảng bộ Trung tâm y tế huyện. Với mục đích của Hội thi là đợt sinh hoạt sâu rộng trong cán bộ đảng viên, Hội thi đã mang đến cho các đại biểu, ban giám khảo và khán giả những ấn tượng sâu sắc như Tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc hát dân ca và câu chuyện Bác đến thăm người nghèo đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho ban tổ chức với ý nghĩa, cảm xúc trong việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Mỗi câu chuyện, các thí sinh mang đến hội thi cũng đã bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Bác Hồ. Đồng thời, qua mỗi câu chuyện các thí sinh tham gia Hội thi cũng đã gửi gắm thông điệp về đức hy sinh, nhân cách cao cả của Người đến với Hội thi.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng ban tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cấp huyện và đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao giải cho các thí sinh

Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Bùi Thị Quý đến từ Đảng bộ Chính quyền, giải nhì cho thí sinh Sùng Tường Vy của Đảng bộ cơ quan Đảng đoàn thể và giải 3 chi thí sinh Hoàng Văn Duy của Đảng bộ Công an huyện. Thông qua hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và qua những mẩu chuyện về Bác đã tạo sức lan tỏa rộng rãi đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân địa bàn huyện trên địa bàn huyện. Qua đó giúp cho Đảng bộ khối các cơ quan Cụm 5 lựa chọn những thí sinh xuất sắc tham gia vòng thi chung khảo của huyện trong thời gian tới./.

 

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.07.2024

chương trình phát thanh 19.07.2024

chương trình phát thanh 18.07.2024