• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Các trường khu III tổ chức hội thi kể chuyện về Bác Hồ năm 2018.
Ngày xuất bản: 26/04/2018 2:06:00 CH
Lượt đọc: 13671

 Tối ngày 24/4/2018, các trường học trên địa bàn các xã, khu 3 đã tổ chức hội thi cụm kể chuyện về Bác Hồ năm 2018. Dự và cổ vũ hội thi, có các đồng chí lãnh đạo Thị trấn, lãnh đạo các đơn vị trường có học sinh tham gia hội thi cùng các em thí sinh và các bạn học sinh của các trường.

 

Các đơn vị trường chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham gia hội thi

Tham gia hội thi cụm kể  huyện về Bác Hồ năm 2018 của các trường trên địa bàn khu 3 có tổng số 12 thí sinh và các thí sinh được tuyển trọn từ các đơn vị trường qua các vòng thi sơ khảo. Ngay sau lễ khai mạc các thí sinh đã tham gia kể các câu chuyện về cuộc sống đời thường, tình yêu đối với các cháu thiếu nhi, đồng bào, đồng chí của Bác Hồ trong suất cuộc đời của Bác như: Bác Hồ đến thăm học sinh mồ côi, Bác Hồ với tình yêu dân ca quan họ, cuộc gặp bất ngờ; hay lối sống giản dị của Bác như: câu chuyện về đôi dép của Bác, câu chuyện Chiếc áo ấm…. Mỗi câu chuyện đều đã được các em thể hiện một cách sinh động và đầy cảm xúc phù hợp với lứa tuổi học trò, thu hút người nghe, qua mỗi câu chuyện các em đã rút  ra những bài học quý bấu cho bản thân, giúp các em có tinh thần sẻ chia, yêu thương giống nòi và quyết tâm học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi của cha mẹ và thầy cô, góp phần vào xây dựng trường học thân thiện trong thời kỳ đổi mới. Ngoài việc kể chuyện các em còn thể hiện các màn múa phụ họa phù hợp và đặc sắc với trang phục đẹp mắt, mang đậm bản sắc của các dân tộc trên địa bàn huyện.

 Kết thúc hội thi, Ban tổ chức giải đã trao 2 giải nhất cho em Sa Thị Hoài Thu và Hờ A Chù đến từ đơn vị trường PTDTBT TH & THCS xã Chế Cu Nha, 2 giải nhì cho 2 em Giàng Thị Dung trường TH&THCS thị trấn và em Cứ Thị Ca trường PTDTBT TH& THCS xã Mồ Dề, ngoài ra Ban tổ  hức cũng trao 2 giải 3 và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

                                                                                  A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 18.04.2024

chương trình phát thanh 17.04.2024

chương trình phát thanh 16.04.2024