• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện Mù Cang Chải tổ chức thăm động viên các chiến sỹ tân binh tại Trung đoàn 174.
Ngày xuất bản: 31/05/2018 9:00:00 SA
Lượt đọc: 12693

 Ngày 30/5/2018 vừa qua, Đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải do đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trường đoàn đã đến thăm, động viên các chiến sỹ tân binh của huyện Mù Cang Chải hiện đang làm nhiệm vụ tại Trung đoàn 174 sư đoàn 316 đóng trên địa bàn huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái, đi cùng đoàn còn có đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

 

Đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Trung đoàn 174 và các tân binh.

Tại Trung đoàn 174 đoàn công tác của huyện Mù Cang Chải đã được lãnh đạo Trung đoàn báo cáo nhanh về quá trình phát triển cũng như lịch sử hình thành của Trung đoàn và  báo cáo kết quả học tập, huấn luyện của các tân binh sau gần 3 tháng nhập ngũ. Nhìn chung các chiến sĩ mới đã quen với cuộc sống trong môi trường quân đội, yên tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, tích cực rèn luyện, tham gia các hoạt động và chấp hành tốt nội quy của đơn vị. Các hoạt động huấn luyện kỹ thuật chiến đấu, chiến thuật, điều lệnh, huấn luyện thể lực, hoạt động thể thao… được đơn vị tổ chức và thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ. Tỷ lệ quân số tham gia đạt 100%. Sau khi nghe lãnh đạo Trung đoàn 174 báo cáo nhanh về quả huấn luyện của các tân binh, đồng chí Vũ Đình Lợi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong những tháng đầu năm 2018. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Vũ Đình Lợi cũng mong muốn lãnh đạo Trung đoàn 174 cần quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ các tân binh trong việc học tập, rèn luyện nhằm giúp các chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ, có bản lĩnh chính trị vững vàng, khi trở về địa phương là những người có ích cho quê hương.

Thay mặt lãnh đạo huyện Mù Cang Chải đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao tặng cho Trung đoàn 3 bức tranh về danh thắng cấp quốc gia ruộng bậc thang huyện Mù Cang Chải./. 

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Cảnh báo thiên tai

chương trình phát thanh 23.07.2024

chương trình phát thanh 22.07.2024