• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Viettel Yên Bái khảo sát chuẩn bị các điều kiện cho lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trạm phát sóng Vietten tại khu 2 xã Chế Tạo.
Ngày xuất bản: 25/04/2024 4:11:00 CH
Lượt đọc: 884

 Để kịp thời và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cho khành thành, đưa vào sử dụng trạm phát sóng Viettel cho các bản khu 2 của xã Chế Tạo trong đầu tháng 5. Ngày 24/4/2024, Chi nhánh Vietten Yên Bái đã có buổi khảo sát vị trí và chuẩn bị các điều kiện khác cho khánh thành Trạm phát sóng tại bản Háng Tày xã Chế Tạo.

 

 

Lãnh đạo Vhi nhánh Vietten Yên Bái khảo sát các địa điểm treo phướn truyền thông tại Bản Háng Tày xã Chế Tạo.

Đây là trạm thứ 2 được chi nhánh Vietten Yên Bái mở, phát sóng tại xã Chế Tạo huyện Mù Cang Chải. Trạm được khởi công vào ngày 12/3/2024 với mã trạm YBI 574, tổng vốn ban đầu xây dựng trạm phát sóng là 2 tỷ đồng. Sau khi trạm đi vào hoạt động phát sóng sẽ phủ sóng cho 3 bản và trên 200 hộ dân các bản khu 2 của xã Chế Tạo. Để trạm đảo bảo đi vào vận hành và phát sóng trong đầu tháng 5. Thời gian vừa qua, Công ty Vietten Yên Bái và Trung tâm Vietten Mù Cang Chải đã không ngừng cố gắng khảo sát, lựa chọn vị trí, vận chuyển vật liệu và tổ chức xây dựng trạm nhanh chóng. Nhờ sự cố gắng trong công tác xây dựng trạm đến thời điểm này trạm đã xây dựng đạt trên 90% và cố gắng hoàn thành, khánh thành phát sóng phục vụ Nhân dân các bản khu 2 của xã Chế Tạo trong đầu tháng 5/2024.

Đặc biệt để lễ khánh thành và phát sóng đảm bảo đúng thời gian, ngày 24/4/2024, lãnh đạo Chi nhánh Viettel Yên Bái, Trung tâm Viettel Mù Cang Chải đã đến khảo sát và phối hợp với bản truyền thông, tuyên truyền chương trình, thời gian phát sóng của trạm, tổ chức treo cờ phướng tuyên truyền, hướng dẫn về các dịch vụ của trạm sau khi phát sóng phục vụ bà con cho Nhân dân 3 bản khu 2 của xã Chế Tạo.

Lãnh đạo Chi nhánh Viettel Yên Bái giới thiệu và hướng dẫn người dân đăng ký các bước sử dụng mạng và các dịch vụ của Viettel tại khu II.

Việc trạm đi vào hoạt động phát sóng trong đầu tháng 5/2024 là niềm vui và niềm mong mỏi của người dân các bản khu 2 của xã Chế Tạo trong nhiều năm nay. Bởi đây là khu vực mà hiện nay vẫn chưa có sóng điện thoại và điện lưới quốc gia, người dân gặp nhiều khó khăn trong việc thông tin liên lạc. Vì vậy khi trạm đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được niềm mong mỏi của người dân bấy lâu nay. Từ đó tạo điều kiện cho người dân nắm bắt được thông tin, phát triển kinh tế và xóa đói giảm nghèo.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.07.2024

chương trình phát thanh 19.07.2024

chương trình phát thanh 18.07.2024