• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân huyện tổ chức buổi làm việc với các đơn vị có nhu cầu tham gia khai thác khu hạ tầng du lịch xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái
Ngày xuất bản: 06/08/2022 4:50:00 CH
Lượt đọc: 1501

 Để quản lý, khai thác Khu hạ tầng du lịch Cao Phạ một cách hiệu quả góp phần quảng bá du lịch huyện đến với đông đảo du khách trong nước và Quốc tế. Sáng ngày 6/8/2022, Ủy ban nhân dân huyện Mù Cang Chải đã có buổi làm việc với các đơn vị có nhu cầu tham gia khai thác Khu hạ tầng du lịch xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, để chuẩn bị cho sự kiện Festival Dù lượn bay trên mùa vàng diễn ra vào ngày 25/8/2022. Dự và chủ trì có đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch và Thể thao Viên Nam;  Công ty Cổ phần Thể thao và Du lịch Mùa Vàng; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Văn hóa và Thông tin, Tài chính - Kế hoạch, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện, Chủ tịch UBND xã Cao Phạ.

Toàn cảnh làm việc với các đơn vị có nhu cầu tham gia khai thác Khu hạ tầng du lịch xã Cao Phạ

Để quản lý, khai thác Khu hạ tầng du lịch Cao Phạ một cách hiệu quả góp phần quảng bá Du lịch của huyện  đến với đông đảo du khách trong nước và Quốc tế. Thời gian qua, huyện Mù Cang Chải đang tập trung phát triển đa dạng các sản phẩm du lich đặc trưng thu hút du khách đến với huyện; đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu về Du lịch Mù cang Chải; Chủ động liên kết khu vực, vùng trong và ngoài tỉnh thúc đẩy phát triển du lịch, nhất là môn thể thao du lich mạo hiểm “Bay Dù lượn” trong thời gian mùa nước đổ và mùa lúa chín… Theo đó, huyện Mù Cang Chải đang tăng cường mời gọi thu hút đầu tư, từ các doanh nghiệp có thực lực đến triển khai các Dự án Du lịch tại địa phương.

 Trong những năm qua, Công ty cổ phần Du lịch và Thể thao Việt Nam và Công ty Cổ phần Thể thao và Du lịch Mùa Vàng đã nhiều năm phối hợp với huyện tham gia thực hiện các đợt bay trong các sự kiện của huyện. Để tiếp tục việc quảng bá Du lich của huyện, hai Công ty liên danh trên cũng mong muốn sẽ đưa ra những giải pháp, phương án trong việc phối hợp với huyện Mù Cang Chải để đầu tư liên kết đấu thầu để khai thác Khu hạ tầng Du lịch xã Cao Phạ.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó bí thư Huỵện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải đề nghị Công ty Cổ phần Du lịch và Thể thao Việt Nam cần hoàn thiện các thủ tục hồ sơ, giấy phép hoạt động để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt đấu thầu và triển khai thực hiện việc khai thác Khu hạ tầng Du lịch xã Cao, nhằm góp phần quảng bá Du lịch của huyện Mù Cang Chải với đông đảo du khách trong nước và Quốc tế. Tại hội nghị này, huyện Mù Cang Chải cũng yêu cầu Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện chủ trì ký hợp đồng và liên kết với 2 đơn vị, để khai thác tổ chức hoạt động Dù lượn trong thời gian từ tháng 8 cho đến tháng 10 của năm 2022.

 Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huỵện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải

Cùng với, Trung tâm Truyền thông phối hợp với xã Cao Phạ trong việc đảm bảo công tác vệ sinh môi trường tại các điểm bay và Khu vực hạ cách tại bãi đắp dù; làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại khu vực diễn ra sự kiện tại Quốc lộ 32 thuộc khu điểm xuất phát bay cho đến điểm hạ cánh. Bên cạch đó, bên liên danh cũng phải phối hợp thực hiện tốt trong việc niêm yết giá vé bay theo quy định từng mùa du lịch của địa phương; Thời gian thực hiện các hoạt động sự kiện phải rõ ràng, việc bố trí lên lịch bay cho các phi công tham gia phải cụ thể cũng như đảm bảo an toàn bay cho phi công, nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro không đáng có xảy ra./.

 

Hồng Mỷ

 

Tin khác

 • Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm việc tại xã Púng Luông vê giải pháp xây dựng nông thôn mới
 • Mù Cang Chải họp đảm bảo điều kiện cho Giải chạy Marathon địa hình năm 2023
 • Tòa án nhân dân Mù Cang Chải xét xử 4 vụ án hình sự về ma túy, trộm cắp tài sản, khai thác lâm sản trái phép, vi pham quy định vê tham gia giao thông đường bô và 01 vụ án dân sự về tranh chấp đất đai
 • Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị đảng viên cung cấp thông tin và định hướng tuyên truyền
 • Niềm vui nơi tái định cư mới Hồng Nhì Pá.
 • Mù Cang Chải gặp mặt tuyên dương Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn bản, tập thể và cá nhân học tập làm theo Bác.
 • Sở LĐTB &XH tỉnh Yên Bái tập huấn rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2023, tại huyện Mù Cang Chải
 • HỘI THẢO PHÁT HUY GIÁ TRỊ VĂN HÓA DANH LAM THẮNG CẢNH RUỘNG BẬC THANG CÁC TỈNH VÙNG TÂY BẮC TRONG LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN DU LỊCH
 • Đồng chí Giàng A Tông – UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Yên Bái làm việc tại Mù Cang Chải về công tác khắc phục hậu quả thiên tai, tiến độ làm nhà ở các hộ bị ảnh hưởng do thiên tai
 • Đoàn thanh niên Bộ GTVT, MTQVN, Kiểm toán nhà Nước, UBKT Tỉnh ủy Yên Bái, Ban Kinh tế Trung ương và UBND huyện Mù Cang Chải phối hợp tổ chức khánh thành công trình thanh niên điểm trường lẻ Nả Háng Tử thuộc trường Mầm Non xã Púng Luông Mù Cang Chải.
 • 1-10 of 2962<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 22.9.2023

  chương trình phát thanh 21.9.2023

  Chương trình phát thanh ngày 20.9.2023