• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Uỷ ban nhân dân huyện họp và giao nhiệm vụ cho Tiểu ban Lễ tân, các nhà nghỉ, quán ăn phục vụ lễ hội Festival trình diễn khen Mông năm 2023
Ngày xuất bản: 20/12/2023 4:36:00 CH
Lượt đọc: 1418

 Chiều ngày 20/12/2023, tại Hội trường Trung tâm huyện, Ủy ban nhân dân huyện Mù Cang Chải đã tổ chức họp và giao nhiệm vụ cụ thể cho Tiểu ban Lễ tân, một số nhà nghỉ, nhà hàng phục vụ lễ hội Festival trình diễn khèn Mông và Công bố quyết định nghệ thuật dung sáp ong tạo hoa văn trên vải năm của người Mông huyện Mù Cang Chải; Văn Chấn và Trạm Tấu tỉnh Yên Bái năm 2023.

Toàn cảnh tại buổi họp

Tại buổi làm việc và giao nhiệm vụ cho Tiểu ban Lễ tân, các nhà hàng, nhà nghỉ trên địa bàn huyện. Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban các ngày lễ lớn của huyện đã báo cáo nhanh về tiến độ công tác sẵn sàng cho các hoạt động tại ngày hội, đặc biệt là 2 sự kiến lớn của huyện như: Lễ công bố quyết định và trao chứng nhận Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia khèn Mông; Nghệ thuật dùng sáp ong tạo hoa văn trên vải của người Mông Mù Cang Chải. Theo đó, để tạo ấn tượng và điểm nhấn cho du khách khi đến với miền đất Mù Cang Chải. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến yêu cầu bộ phận Lễ tân cần làm tốt công tác đón tiếp các thành phần đại biểu trong và ngoài nước. Cần linh hoạt, sáng tạo trong việc giới thiệu quảng bá các điểm đẹp trên địa bàn cho du khách khi có yêu cầu.

 

Các đại biểu tham dự tại buổi họp

Đối với các nhà hàng, nhà nghỉ cần quan tâm đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chỗ ăn nghỉ sạch sẽ cho khách. Các phòng nghỉ phải chuẩn bị đầy đủ nước uống, các đồ dùng cần thiết như kem đánh răng, khăn mặt, giấy vệ sinh và các đồ dùng cần thiết phải được trang bị mới./.

 

Hồng Mỷ  

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 14.04.2024

chương trình phát thanh 13.04.2024

chương trình phát thanh 12.04.2024