• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

UBND huyện Mù Cang Chải tổ chức gặp mặt đầu Xuân
Ngày xuất bản: 15/02/2024 8:23:00 SA
Lượt đọc: 1019

Trong không khí phấn khởi của những ngày xuân đầu năm mới, sáng 15/02/2024 (tức ngày mùng 6 tháng giêng năm Giáp Thìn), dưới sự chủ trì của đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang, UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu Xuân với toàn thể lãnh đạo các cơ quan, phòng chuyên môn thuộc huyện.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện đã báo cáo tình hình tổ chức tết, sản xuất, quốc phòng - an ninh trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn trên địa bàn huyện. Theo đó, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ theo chỉ đạo của UBND, Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường các biện pháp đảm bảo đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Trong đó tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng đạt 490/480 tỷ đồng, đạt 102,1% kế hoạch, tăng 12,9% so với cùng kỳ; Kết quả giảm tỷ lệ hộ nghèo năm 2023 đạt 9,83% vượt 14,3 kế hoạch, tăng 10,6% so với cùng kỳ; một con số ấn tượng về tỷ lệ giảm nghèo cao nhất từ đầu nhiệm kỳ đến nay, giảm tỷ lệ hộ cận nghèo 2,59%, vượt 17,7%, tăng 17,7% so với cùng kỳ. Cũng trong năm 2023 huyện Mù Cang Chải đã thu hút trên 365.000 lượt khách du lịch với doanh thu từ du lịch đạt 365 tỷ đồng, cao nhất từ trước đến nay; Công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân được quan tâm và chú trọng; hệ thống giáo dục có nhiều đổi mới, trong năm 2023 đã có thêm 02 đơn vị trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia; khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng được củng cố vững chắc. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tiếp tục được giữ vững và ổn định. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được đặc biệt quan tâm, trong đó chú trọng công tác đào tạo, giáo dục lý luận chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; Xây dựng Đảng thật sự trong sạch vững mạnh. Phối hợp tổ chức tiếp nhận và trao quà tết cho các đối tượng chính sách xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn... làm tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể lãnh đạo các cơ quan, phòng chuyên môn, cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một năm mới tràn đầy sức khỏe và tiếp tục gặt hái thành công trên từng lĩnh vực công tác, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2024.

 

 

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.04.2024

chương trình phát thanh 15.04.2024

chương trình phát thanh 14.04.2024