• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

UBND huyện Mù Cang Chải: Gặp mặt và tiếp nhận 9 giáo viên Tiếng Anh của Thành Phố Yên Bái và huyện Yên Bình được biệt phái hỗ trợ huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 17/08/2022 4:32:00 CH
Lượt đọc: 2338

 Chiều ngày 17/8/2022, UBND huyện Mù Cang Chải đã tổ chức gặp mặt, động viên và tiếp nhận 9 giáo viên Tiếng Anh của Thành Phố Yên Bái và huyện Yên Bình được biệt phái lên hỗ trợ huyện Mù Cang Chải trong năm học 2022 - 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Thành Phố Yên Bái, huyện Yên Bình; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành của huyện và 9 giáo viên Tiếng Anh được biệt phái lên hỗ trợ huyện Mù Cang Chải.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt và tiếp nhận giáo viên biện phái lên Mù Cang Chải

Được biết trong năm học 2022 - 2023, huyện Mù Cang Chải vinh dự được đón nhận 9 giáo viên Tiếng Anh của Thành Phố Yên Bái và Yên Bình được biệt phái lên hỗ trợ huyện Mù Cang Chải. Trong đó, 7 giáo viên là của Thành Phố Yên Bái và 2 giáo viên của huyện Yên Bình, đây là những giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy môn Tiếng Anh sẽ được phân bổ và bố trí giảng dạy tại các đơn vị TH và THCS  trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

Tại buổi gặp lãnh đạo Thành Phố Yên Bái và huyện Yên Bình mong muốn, với tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, các giáo viên biệt phái sẽ tiếp tục phát huy năng lực sở trường, kinh nghiệm chuyên môn, cũng như đem tình cảm của mình để góp sức cùng với các trường học nơi được phân công đến biệt phái nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt khắc phục khó khăn trong việc thiếu giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em vùng cao. Đồng thời tiếp tục lan tỏa tinh thần tự nguyện của các cán bộ giáo viên để có thêm nhiều đợt biệt phái nhằm giúp đỡ cho huyện bạn không chỉ về môn tiếng Anh mà còn nhiều môn học khác. Qua đó, góp phần cùng huyện Mù Cang Chải thực hiện tốt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình cảm, tinh thần kết nghĩa gắn bó sẻ chia giữa 3 địa phương, 3 Phòng Giáo dục và Đào tạo của 3 địa phương ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với đội ngũ các bộ giáo viên đã tự nguyện và giúp đỡ các đơn vị trường học trên địa bàn trong việc tiếp nhận môn Tiếng Anh để hỗ trợ các trường học của huyện vùng cao Mù Cang Chải. Cùng với đó, huyện mong muốn các thầy, cô giáo đến nhận nhiệm vụ công tác tại đơn vị mới cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy hết khả năng, chuyên môn cùng với tập thể, ban giám hiệu và thầy cô giáo tại đơn vị mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Giáo viên Thảnh phố Yên Bái xung phong lên Mù Cang Chải phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhận nhiệm vụ, các cô giáo hứa sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại đơn vị mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, nhất là đối với bộ môn Tiếng Anh ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số như huyện Mù Cang Chải.

Lãnh đạo huyện Mù Cang Chải tặng hoa chúc mừng 9 giáo viên Tiếng Anh biện phái lên Mù Cang Chải

Nhân dịp này, huyện Mù Cang Chải đã tặng hoa và quà để động viên các thầy, cô giáo Tiếng Anh được biệt phái đến nhận công tác tại Mù Cang Chải.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Yên Bái tặng quà cho trường PTDT BT – TH&THCS xã Dế Xu Phình

Cùng tại buổi gặp mặt Phòng Piáo dục và Đào tạo Thành Phố Yên Bái đã trao tặng quà cho hai đơn vị trường PTDT BT -TH &THCS xã Dế Xu Phình và Trường PTDT BT – TH&THCS Vừ A Dính xã Nậm Có còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất trong năm học 2022 – 2023.

 

Hồng Mỷ

 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 02.03.2024

chương trình phát thanh 01.03.2024

Mù Cang Chải Ngày Mới