• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
UB MTTQ Thị trấn Mù Cang Chải tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ngày xuất bản: 08/04/2021 8:09:00 SA
Lượt đọc: 678

 Tối ngày 7/4/2021 UBMTTQ Thị trấn Mù Cang Chải tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp và đông đảo cử tri tổ dân phố số 4, thị trấn Mù Cang Chải.

 

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại tổ dân phố số 4, thị trấn Mù Cang Chải.

Tại hội nghị, các cử tri đã được thông qua về các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân và những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của từng người ứng cử. Trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, có 23 đại biểu được các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người ứng cử có nơi cư trú tại tổ 4, thị trấn Mù Cang Chải, trong đó có 01 người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội, 11 người được giới thiệu ứng cử đại biểu cấp huyện và 11 người được giới thiệu ứng cử đại biểu cấp xã, thị trấn.

Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử, cử tri Tổ dân phố số 4 khẳng định, đây đều là các đồng chí có lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt; gia đình gương mẫu. Các đồng chí đều là những công dân và đảng viên gương mẫu, giữ mối liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương và nhân dân; luôn lắng nghe ý kiến của dân, quan tâm và tôn trọng nhân dân; tham gia đầy đủ các cuộc họp, hội nghị của tổ dân phố. Cử tri Tổ dân phố số 4 khẳng định, các đồng chí ứng cử đều đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời tin tưởng các đồng chí sẽ trúng cử với tỷ lệ phiếu cao.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ứng cử đại biểu HĐND huyện cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri.

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ứng cử đại biểu HĐND huyện cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri và khẳng định đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm lớn lao trước cử tri. Với sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri, hứa sẽ phát huy hết trí tuệ, trách nhiệm, luôn tiếp thu, lắng nghe ý kiến nhân dân, làm tròn trách nhiệm người đại biểu nhân dân; luôn phấn đấu giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, không ngừng học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Hội nghị đã biểu quyết giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đối với từng người ứng cử. Tất cả các ứng cử tại Tổ dân phố số 4 đều được 100% cử tri biểu quyết nhất trí tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (ảnh trên).

Mạnh Cường 

Tin khác

 • Những đổi thay ở vùng cao Mù Cang Chải
 • Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Tỉnh Yên Bái tổ diễn đàn trẻ em tại xã Chế Cu Nha và xã La Pán Tẩn
 • Phòng giáo dục huyện: Gặp mặt nữ cán bộ quản lý, nữ cán bộ công đoàn cơ sở ngành giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).
 • TRƯỜNG MẦM NON KIM NỌI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRỒNG RAU TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ
 • Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện phiên họp thường kỳ quý III năm 2021
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại xã Chế Cu Nha
 • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mù Cang Chải trao máy tính cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo chương trình “sóng và máy tính cho em” tại xã Púng Luông
 • Sở nông nghiệp và huyện Mù Cang Chải Đánh giá mô hình liên kết sản xuất khoai sọ năm 2021 tại xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải
 • Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị lần thứ 9 (Mở rộng).
 • Bế giảng lớp Du lịch cộng đồng cho lao động nông thôn tại xã Mồ Dề
 • 1-10 of 1947<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH 19.10.2021

  chương trình phát thanh 18.10.2021

  Chương trình phát thanh ngày 17.10.2021