• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Thường trực Huyện ủy gặp mặt MTTQ nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam
Ngày xuất bản: 17/11/2021 7:28:00 CH
Lượt đọc: 1591

 Để kịp thời động viên MTTQ Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị xã hội, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Chiều ngày 17/11/2021, đồng chí Nông Việt Yên Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và thường trực huyện ủy đã có buổi gặp mặt chúc mừng MTTQ Việt Nam huyện; tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng và MTTQ cùng các ngành đoàn thể.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng hoa chúc mừng MTTQ nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận thống nhất dân tộc Việt Nam.

Nhân dịch này đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã thay mặt Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe chân thành nhất đến tập thể, cán bộ, đảng viên, nhân viên MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị xã hội. Đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đã đạt được trong công tác tham mưu, phối hợp thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian qua, đặc biệt đã luôn là trung tâm khối đại đoàn kết toàn dân; đồng chí bày tỏ mong muốn MTTQ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được để xây dựng MTTQ và các đoàn thể ngày một vững mạnh, kịp thời tham mưu với Cấp ủy chính quyền và phối hợp với các ngành tham gia vận động các tầng lớp Nhân dân phát triển kinh tế xã hội, ổn định Quốc phòng - An ninh xây dựng huyện Mù Cang Chải  ngày một thêm giàu đẹp, góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của huyện, phấn đấu đưa huyện Mù Cang Chải trở thành huyện cơ bản không còn hộ nghèo trong năm 2025 và không còn là huyện nghèo trong năm 2030.

Thay mặt lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, sự quan tâm của đồng chí Bí thư Huyện ủy, cán bộ, đảng viên MTTQ cũng như các đoàn thể chính trị xã hội sẽ tiếp tục làm tốt vai trò là nòng cốt của khối đại đoàn kết toàn dân, kịp thời tham mưu, phối hợp với các ngành vận động Nhân dân tham gia phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ Quốc phòng - An ninh, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đề ra cũng như nhiệm vụ chính trị và công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới gắn với nếp sống văn hóa mới ở khu dân cư trong thời gian tới.

A Lù

Tin khác

 • Thường vụ Huyện ủy thống nhất nội dung các hoạt động Lễ hội và đón nhận Huân chương độc lập hạng 3, gặp mặt kỷ niệm 65 năm thành lập huyện Mù Cang Chải.
 • Đài Truyền hình Việt Nam – Ban truyền hình tiếng dân tộc đã có buổi làm việc với huyện Mù Cang Chải về Dự án phim ngắn “Món quà vô giá”
 • Xe ATV, loại hình du lịch trải nghiệm mới tại Mù Cang Chải.
 • Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu số 4 HĐND huyện tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại xã Mồ Dề.
 • Huyện Mù Cang Chải : Đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2021 và 7 tháng đầu năm 2022
 • Ban Chấp hành Huyện đoàn Mù Cang Chải: Hội nghị lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2027
 • Đồng chí Hoàng Thị Vĩnh - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy Yên Bái và tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh kiểm tra giám sát chuyên đề việc thực hiện Nghị quyết 10 HĐND tỉnh tại Mù Cang Chải
 • Hội đồng giáo dục Quốc phòng huyện bế mạc lớp giáo dục quốc - phòng an ninh cho đối tượng 4 năm 2022
 • Ngành GD- ĐT huyện MCC bồi dưỡng chính trị hè cho trên 1.200 cán bộ, giáo viên và nhân viên
 • Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra thực địa tuyến đường nối cao tốc nội bài Lào Cai với quốc lộ 32 đoạn qua địa phận Mù Cang Chải.
 • 1-10 of 2329<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 16.8.2022

  chương trình phát thanh 15.8.2022

  chương trình phát thanh 13.8.2022