• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Thường Trực HĐND huyện tổ chức Hội ngị giao ban giữa thường trực HĐND các xã, thị trấn tại Nậm Có
Ngày xuất bản: 05/12/2022 4:31:00 CH
Lượt đọc: 1184

 Ngày 3/12/2022, tại xã Nậm Có, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đẫ tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn cuối năm 2022. Dự và chủ trì Hội nghị có ông Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các ban của HĐND huyện,  Chủ tịch, phó Chủ tịch HĐND, đại diện các ban HĐND các xã, thị trấn.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Ông Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, Thường trực HĐND huyện đã thông qua hai báo cáo về kết quả hoạt động của HĐND huyện năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; báo cáo kết quả thực hiện Đề án nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp của tỉnh Yên Bái năm 2022.

 Trong năm qua, HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc các cấp làm tốt công tác tiếp xúc cử tri để nắm bắt tâm tư nguyện của Nhân dân xây dựng và ra các Nghị quyết phù hợp với thực tế của địa phương; tập trung giám sát việc triển khai, thực hiện các Nghị quyết của HĐND huyện và tỉnh; các chương trình dự án về phát triển kinh tế, giảm nghèo; tổ chức thành công 3 kỳ họp, trong đó có 2 kỳ họp thường lệ và 01 kỳ họp chuyên đề.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến phát biểu bàn các giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của HĐND, trong đó tập trung thực hiện Chỉ thị số 19 của Tỉnh ủy Yên Bái về thực hiện Đề án nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp của tỉnh Yên Bái năm 2022 và những năm tiếp theo. Phát biểu kết luận tại Hội nghị, ông Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị HĐND các xã, thị trấn cần tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời còn lại của năm 2022 và năm 2023 cũng như cả nhiệm kỳ 2021 – 2026; chuẩn bị các nội dung, cơ sở vật chất cho kỳ họp thứ bảy HĐND huyện và HĐND các xã. Ông Nguyễn Tiến Quân - Phó Chủ tịch HĐND huyện cho rằng đây là kỳ họp cuối năm 2022, là kỳ quan trọng nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đồng thời xây dựng và ra các Nghị quyết về thực nhiệm vụ phát triển kinh tế năm 2023 và những năm tiếp theo./.

 

A Cớ

Tin khác

  • BCHQS huyện Mù Cang Chải hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023
  • Mù Cang Chải có 1.450 vận động viên hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2023 “Vì sức khỏe toàn dân”
  • Trường THPT huyện Mù Cang Chải phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình phòng, chống tội phạm Camera an ninh
  • Cục thuế Yên Bái - Công đoàn Phòng tài vụ, quản trị, ấn chỉ thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội tặng quà tại xã Hồ Bốn
  • Kiểm toàn Nhà nước Khu vực 7 phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, tặng quà cho học sinh trường Mầm non xã Nậm Có
  • Cụm Trường Mầm non Khu III Hội thi tài năng Tiếng việt nhí năm học 2022-2023
  • Sở Thông tin truyền thông tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh và xác thực từ trên ứng dụng VNEID đăng ký và sử dụng ứng dụng thuế điện tử, nền tảng đọc và và nghe sách REAVOL cho tổ chuyển đổi số cộng đồng
  • Diễn tập Ứng phó cháy rừng và Tìm kiếm cứu nạn xã Púng Luông
  • Thường trực HĐND huyện giao ban công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023
  • Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng dòng họ, người uy tín trong cộng đồng dân cư
  • 1-10 of 2645<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

    Bản đồ huyện Mù Cang Chải

    Thư viện Video

    chương trình phát thanh 27.03.2023

    chương trình phát thanh 26.03.2023

    chương trình phát thanh 25.03.2023