• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Thị trấn Mù Cang Chải tặng quà động viên các lực lượng làm việc tại các khu cách ly, chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện
Ngày xuất bản: 07/08/2021 3:24:00 CH
Lượt đọc: 698

 Chiều 6/8/2021, thị trấn Mù Cang Chải đã đến thăm, tặng quà động viên các lực lượng làm việc tại các khu cách ly, chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

 

Thị trấn Mù Cang Chải thăm tặng quà tại Khu cách ly xã Púng Luông

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Hồ Bốn, Nậm Khắt, Cao Phạ và hai khu cách ly tại xã Cao Phạ và Púng Luông.

Tại các khu cách ly và các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19, lãnh đạo thị trấn Mù Cang Chải đã thăm hỏi, động viên các lực lượng đang ngày đêm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời muốn các lực lượng quan tâm đến sức khỏe; đảm bảo thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh…

Thị trấn Mù Cang Chải thăm tặng quà chốt kiểm soát dịch số 7 đóng trên địa bàn xã hồ Bốn

Từ ngày 2/8-5/8/2021, thị trấn Mù Cang Chải đã vận động các hộ gia đình trên địa bàn thị trấn ủng hộ hơn 21 triệu đồng tiền mặt và nhu yếu phẩ, rau củ, quả các loại hỗ trợ cho hai khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện. Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc thị trấn Mù Cang Chải.

Số tiền và nhu yếu phẩm trao đến các khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch bệnh của huyện tuy không nhiều nhưng đã thể hiện được sự quan tâm, đoàn kết, tương thân, tương ái đồng tâm phòng chống dịch bệnh.

Cuộc chiến chống dịch covid-19 vẫn còn tiếp tục nên vẫn rất cần những tấm lòng chung tay của tất cả cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện để có thêm nguồn lực tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của Nhân dân.

 

Nhân dịp này Hội chúng tôi là Chiến sĩ thị trấn Mù Cang Chải cũng đã có các phần quà trị giá 6 triệu đồng tặng cho các chốt kiểm dịch và các khu cách ly của huyện (ảnh trên).

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 22.01.2022

Chương trình phát thanh 21.1.2022

Chương trình phát thanh 20.1.2022