• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Thăm tặng quà điểm trường Mầm Non Háng Phừ Loa xã Mồ Dề.
Ngày xuất bản: 08/01/2024 3:16:00 CH
Lượt đọc: 1383

 Chiều ngày mùng 06/01/2024, vợ chồng Anh Lâm Sơn Hà và chị Phùng Ngọc Nga - Hà Nội đã đếm thăm và tặng quà cho cô trò điểm trường Mầm Non bản Háng Phừ Loa xã Mồ Dề.

 

 

Vợ chồng anh Hà chị Nga chụp ảnh lưu niệm với cô trò điểm trường.

Điểm trường Mầm Non bản Háng Phừ Loa xã Mồ Dề là điểm trường xa trung tâm xã, với 01 lớp học và 31 cháu học sinh. Hiện nay phòng học vẫn là nhà tạm, hệ thống điện chiếu sáng chưa có. Cùng với đó tỷ lệ trẻ là con em các hộ nghèo còn chiếm khá cao nên việc mua sắn trang thiết bị phục vụ lớp học cũng như giữ ấm cho các cháu còn gặp nhiều khó khăn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác dạy và học của điểm trường.

 

 

 

Vợ chồng anh Hà chị Nga tặng thảm và áo ấm cho cô trò điểm trường Háng Phừ Loa xã Mồ Dề

Biết được những khó khăn trên, vợ chồng anh Hà và chị Nga đã đóng góp tiền của 2 vợ chồng để mua một số vật tư phục vụ lớp học và trên 30 áo ấm cho các cháu học sinh của điểm trường. Trong dịp này vợ chồng anh chị đã tặng trực tiếp áo ấm cho các cháu mầm non và thảm để điểm trường được trải nền giữ ấm cho các em học sinh trong những ngày đông giá rét, trị giá các phần quà trên 20 triệu đồng.

Mặc dù đây là món quà chưa lớn nhưng đã đóng góp trực tiếp cho cô trò điểm trường phục vụ công tác dạy, học và khắc phục những khó khăn trước mắt. Cũng qua đây đã thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta nói chung và của 2 vợ chồng anh chị đối với cô trò điểm trường nói riêng.

A Lù

Tin khác

 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • Những phần quà tạo sinh kế cho người dân ở Chế Cu Nha
 • 1-10 of 3335<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 18.04.2024

  chương trình phát thanh 17.04.2024

  chương trình phát thanh 16.04.2024