• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Sở y tế Yên Bái phối hợp với huyện Mù Cang Chải tổ chức hội thi kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ sơ sinh
Ngày xuất bản: 11/11/2021 10:09:00 SA
Lượt đọc: 0

 Sáng ngày 10/11/2021,Sở Y tế tỉnh Yên Bái phối hợp với huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội thi kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh. Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Việt Hưng -  Đại diện Ban quản lý dự án SCI Trung ương; lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Yên Bái; lãnh đạo một số cơ ban ngành của huyện.

 

Toàn cảnh Hội thi kiến thức chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ sơ sinh

Tham gia hội thi có 4 đội đến từ các xã Nậm Có; Chế Tạo, Hồ Bốn và xã Lao Chải. Hội thi có 3 phần gồm: Màn chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và tài năng. Tại hội thi các đội đã mang đến cho khán giả và người xem những hình ảnh đẹp và xuất sắc thể hiện những hiểu biết về kiến thức cơ bản của mình về chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh, thực hành nuôi con bằng sữa mẹ, dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ nhỏ trong phần thi chào hỏi và tìm hiểu kiến thức. Ở phần thi tài năng các đội đã thể hiện năng khiếu của mình về các nội dung liên quan đến chủ đề chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh thông qua các tiểu phẩm …đã tạo không khí sôi động, hào hứng cho các cổ động viên và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Lãnh đạo Ban quản lý Dự án SCI Trung ương đã trao giải nhất cho đội  xã Chế Tạo

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho xã Chế Tạo; giải nhì xã Nậm Có và trao giải 3 cho xã Lao Chải. Tại hội thi Ban tổ chức cũng trao 2 giải phụ cho 2 đội của xã Nậm Có và Lao Chải có phần thi kiến thức và màn chào hỏi hay, ấn tượng nhất.

Ban tổ chức hội thi chụp ảnh lưu niệm với các đội thi

Thông qua hội thi kiến thức về chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ sơ sinh nhằm giúp các tuyên truyền viên ở cơ sở nâng cao chất lượng tuyên truyền, đồng thời nâng cao ý thức, năng lực chuyên môn kỹ năng thực hành chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên địa bàn. Qua hội thi cũng là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở của các xã được giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh. Từ đó xác định phương hướng rèn luyện trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần quảng bá các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kế hoạch hoá gia đình phù hợp với điều kiện của địa phương./.

 

Hồng Mỷ

 

Tin khác

 • Xe ATV, loại hình du lịch trải nghiệm mới tại Mù Cang Chải.
 • Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, tổ trưởng tổ đại biểu số 4 HĐND huyện tham gia ngày cuối tuần cùng dân tại xã Mồ Dề.
 • Huyện Mù Cang Chải : Đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2021 và 7 tháng đầu năm 2022
 • Ban Chấp hành Huyện đoàn Mù Cang Chải: Hội nghị lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2027
 • Đồng chí Hoàng Thị Vĩnh - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy Yên Bái và tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh kiểm tra giám sát chuyên đề việc thực hiện Nghị quyết 10 HĐND tỉnh tại Mù Cang Chải
 • Hội đồng giáo dục Quốc phòng huyện bế mạc lớp giáo dục quốc - phòng an ninh cho đối tượng 4 năm 2022
 • Ngành GD- ĐT huyện MCC bồi dưỡng chính trị hè cho trên 1.200 cán bộ, giáo viên và nhân viên
 • Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra thực địa tuyến đường nối cao tốc nội bài Lào Cai với quốc lộ 32 đoạn qua địa phận Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải: Hội nghị Ban chỉ đạo chuyển đổi số 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022
 • Mù Cang Chải dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 8/2022
 • 1-10 of 2327<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 13.8.2022

  chương trình phát thanh 12.8.2022

  Chương trình phát thanh 11/8/2022