• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Báo Quân đội nhân dân và Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức chương trình tặng quà tết năm 2021 cho hộ nghèo xã Chế Cu Nha và xã Chế Tạo của huyện Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 29/01/2021 7:37:00 CH
Lượt đọc: 517

 Thực hiện phong trào cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại ở phía sau do Thủ Tướng Chính phủ phát động và hành trình Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Ngày 29/01/2021 Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với Báo Quân đội nhân dân và Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức chương trình tặng quà tết năm 2021 cho hộ nghèo xã Chế Cu Nha và xã Chế Tạo. Tới dự và tặng quà có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo BCH Quân sự huyện tặng quà tết cho hộ nghèo xã Chế Cu Nha.

Trong đợt này, Quỹ Thiện Tâm, Báo Quân đội nhân dân và Ban Chỉ huy quân sự huyện đã tặng 200 xuất quà, cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Chế Cu Nha và xã Chế Tạo mỗi xã 100 suất tổng trị giá 120 triệu đồng.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần chia sẻ những khó khăn để hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui tết, đón xuân.

Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn VinGroup, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.04.2021

chương trình phát thanh 14.04.2021

chương trình phát thanh 13.04.2021