• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện: Hội thi bé với an toàn giao thông năm học 2023 - 2024
Ngày xuất bản: 29/03/2024 2:53:00 CH
Lượt đọc: 527

 Sáng ngày 29/3/2024, Phòng Giáo dục  và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi bé với an toàn giao năm học 2023 - 2024. Dự có đồng chí Nguyễn Anh Thủy - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo UBND Thị trấn; cán bộ, giáo viên và các em học sinh đại diện các đội thi cũng về dự.

 

Toàn cảnh Hội thi bé với an toàn giao thông

Tham gia hội thi có 5 đội  có thành tích xuất sắc đại diện cho 5 cụm của các trường mầm non trên địa  bàn huyện. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi bằng hoạt cảnh, thơ, ca kịch, hò vè, tấu hài; Phần thi hiểu biết kiến thức về an toàn giao thông; phần thi tiểu phẩm về an toàn giao thông.

Với sự chuẩn bị chu đáo trong việc xây dựng nội dung, lựa chọn trang phục phù hợp cùng nét diễn hồn nhiên, đáng yêu và tự tin của trẻ, các đội đã mang đến hội thi những tiểu phẩm mang tính tuyên truyền giáo dục cao và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

 

Một số hình ảnh tại hội thi

Cuộc thi đã góp phần nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho trẻ mẫu giáo trong các cơ sở giáo dục mầm non, nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp. Đồng thời, trang bị kiến thức về tham gia giao thông an toàn, giúp hình thành thói quen, hành vi đẹp khi tham gia giao thông, tạo cơ hội để các bé rèn luyện thể chất, phát triển các tố chất vận động, có thêm các kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể, phát triển ngôn ngữ. Là dịp để các bậc phụ huynh và nhà trường trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trách nhiệm trong việc giáo dục ý thức tham gia giao thông an toàn cho trẻ.

 

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện khen thưởng cho đội tham gia thi

 Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba cho các đội có thành xuất sắc “Bé với an toàn giao thông” cấp học mầm non huyện Mù Cang Chải, năm học 2023 – 2024./.

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 28.05.2024

chương trình phát thanh 27.05.2024

chương trình phát thanh 25.05.2024