• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Nhóm thiện nguyện lời vàng phật dạy và hội từ thiện sen vàng berlin CHLBĐ tặng quà tại bản Trống khua, xã Lao Chải
Ngày xuất bản: 20/05/2024 3:37:00 CH
Lượt đọc: 319

 Sáng ngày 19/5/2024, Huyện đoàn Mù Cang Chải phối hợp với Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái, Nhóm từ thiện Lời vàng phật dạy và  Hội từ thiện sen vàng berlin Cộng hòa Liên bang Đức và các mạnh thường quân cùng nhóm em Suri tổ chức Chương trình thăm tặng quà và nấu phở cho thiếu nhi tại bản Trống Khua, xã Lao Chải.

 

Hình ảnh đoàn viên tham gia thiện nguyện

  Với tấm lòng nhân ái, “lá lành đùm lá rách", những người Việt xa xứ sinh sống tại Cộng hòa Liên bang Đức đã thành lập Hội Từ thiện Sen vàng Berlin để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống. Hội ra đời đã góp một phần nhỏ bé của mình để lan tỏa, hướng về quê hương Việt Nam. Trải qua một thập kỷ hoạt động tích cực với gần 200 thành viên, họ đã trở thành cầu nối mang nụ cười, niềm vui, hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

  Trong chương trình thiện nguyện lần này Nhóm từ thiện Lời vàng phật dạy và Hội từ thiện Sen vàng berlin Cộng hòa Lliên bang Đức và các mạnh thường quân cùng nhóm em Suri đã trao 100 xuất quà trị giá 500k /1 suất, nấu 200 bát phở cho thiếu nhi và Nhân dân ở bản Trống Khua, xã Lao Chải.

 

Một số hình ảnh đoàn thiện nguyện và đoàn viên huyện Mù Cang Chải tham gia nấu phở miễn phí cho thiếu nhi ở bản Trống Khua, xã Lao Chải

  Để thực hiện được chương trình BTV Huyện đoàn cũng đã vận động các “đầu bếp tình nguyện” và các ĐVTN, các cá nhân là chủ nhà hàng, quán ăn trên địa bàn Thị trấn huyện Mù Cang Chải tham gia hỗ trợ cho chương trình. Đây là chương trình rất ý nghĩa với thiếu nhi bà bà con Nhân dân, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của thiếu nhi và Nhân dân xã Lao Chải nói chung và huyện vùng cao Mù Cang Chải nói riêng./.

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 22.06.2024

chương trình phát thanh 21.06.2024

chương trình phát thanh 20.06.2024