• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Yên Bái tăng cường đoàn công tác giúp huyện vùng cao Mù Cang Chải khắc phục hậu quả mưa lũ.
Ngày xuất bản: 13/08/2023 9:19:00 CH
Lượt đọc: 3067

 Thực hiện Kết luận của đồng chí Đỗ Đức Duy, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái tại buổi làm với Ban Thường vụ Huyện ủy Mù Cang Chải ngày 11/8/2023 về việc giao nhiệm vụ cho các sở, ngành của tỉnh tham gia giúp huyện Mù Cang Chải khắc phục hậu quả thiên tai. Tối 12/8/2023, Ngành NN&PTNT tỉnh Yên Bái đã triển khai đoàn công tác giúp huyện Mù Cang Chải khắc phục hậu quả thiên tai. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các ngành liên quan.

 

Toàn cảnh đoàn công tác Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc tại huyện Mù Cang Chải.

Đoàn công tác của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái được tăng cường giúp huyện Mù Cang Chải bao gồm 47 thành viên là lãnh đạo Sở Nông nghiệp, Thủ trưởng các đơn vị và công chức của các phòng, đơn vị chuyên môn có liên quan như: Văn phòng Sở, Phòng Quản lý xây dựng công trình, Chi Cục Kiểm lâm, Chi Cục Thủy lợi, Chi Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi Cục Chăn nuôi và Thú y. Đoàn công tác được chia làm 4 tổ, bao gồm các tổ có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các xã của huyện Mù Cang Chải rà soát, thống kê thiệt hại về sản xuất nông, lâm nghiệp, các công trình thủy lợi, nước sạch nông thôn theo quy định của pháp luật. Hướng dẫn các biện pháp khôi phục sản xuất nông nghiệp. Phục hồi các công trình thủy lợi, nước sạch nông thôn bị hư hỏng đảm bảo phục vụ sản xuất, sinh hoạt của Nhân dân và các biện pháp quản lý, bảo vệ rừng theo quy định của pháp luật.

Để đoàn công tác hoạt động hiệu quả UBND huyện Mù Cang Chải và các thành viên tổ công tác cũng đã thảo luận đưa ra những nhiệm vụ cụ thể và những vấn đề cần lưu ý khi tổ công tác thực hiện nhiệm vụ tại các xã bị thiệt hại. Việc chia các thành viên cho phù hợp với nhiệm vụ cũng như tình hình thiệt hại tại các xã và các bản. Đối với công tác kiểm đếm, kiểm kê cần phải thực hiện một cách công tâm, khách quan để từ đó xây dựng, đưa ra các giải pháp khắc phục cũng như chính sách hỗ trợ để Nhân dân sớm ổn định cuộc sống.

 

Phòng chuyên mông huyện báo cáo kết quả thiệt hại ban đầu do thiên tai gây ra

Với việc triển khai nhanh chóng sau một ngày thực hiện kết luận của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, ngành NN&PTNT tỉnh Yên Bái đã và đang chung tay góp sức cùng huyện Mù Cang Chải khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

A Lù

Tin khác

 • Đoàn Đại biểu Quốc hội khoá XV tỉnh Yên Bái giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thông tổ chức và quản lý nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Các ĐVSNCL giai đoạn 2018 - 2023
 • Hội nghị tổng kết Ban Chỉ đạo 35, công tác Tuyên giáo Giáo dục lý luận chính trị năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024
 • Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành cán bộ công chức, viên chức tại Mù Cang Chải.
 • Thăm tặng quà điểm trường Mầm Non Háng Phừ Loa xã Mồ Dề.
 • UB Kiểm tra Huyện uỷ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Đề án số 04 – ĐA/TU, ngày 1/9/2021 của ban thường vụ tỉnh uỷ Yên Bái
 • Kịp thời hỗ trợ 1.180 kg gạo cứu đói cho người dân vùng lũ Lao Chải
 • Huyện Mù Cang Chải tổ chức Đại hội điểm MTTQ cấp xã tại Lao Chải
 • Đảng bộ Thị trấn Mù Cang Chải: Lễ trao tặng huy hiệu Đảng năm 2023
 • Đảng bộ Thị trấn tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
 • Phòng Giáo dục huyện khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp THCS năm học 2023 - 2024
 • 81-90 of 3234<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 27.02.2024

  chương trình phát thanh 26.02.2024

  chương trình phát thanh 25.02.2024