• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tặng quà tại xã Chế Cu Nha.
Ngày xuất bản: 13/01/2023 10:39:00 SA
Lượt đọc: 2355

 Để kịp thời động viên bà con nhân dân là hộ nghèo, các đối tượng chính sách, gia đình chính sách, nhân dịp tết Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 13/01/2023, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Yên Bái đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho Nhân dân xã Chế Cu Nha.

 

Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Chi nhánh  Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh trao quà cho các hộ nghèo xã Chế Cu Nha.

Tại buổi trao quà đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã ghi nhận biểu dương và chúc mừng những kết quả mà cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc xã Chế Cu Nha đạt được trong năm 2022. Đồng chí bày tỏ mong muốn cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trong năm 2023. Cùng với đó gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ, đảng viên, Nhân dân trên địa bàn xã có một năm mới an khang thịnh vượng, đón tết an toàn tiết kiệm và lành mạnh. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Ngân hàng CSXH tỉnh Yên Bái đã trao quà của tỉnh cho xã Chế Cu Nha, cùng với đó trao tận tay 80 suất quà cho bà con Nhân dân thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, đối tượng chính sách trên địa bàn xã Chế Cu Nha, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Nguồn kinh phí được trích từ nguồn quỹ Công đoàn và sự đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động Ngân hàng Chính sách Chi nhánh tỉnh Yên Bái.

 

Các đồng chí trong đoàn công tác của Ngân hàng Chính sách Chi nhánh tỉnh Yên Bái trao quà cho các hộ dân nhân dịp tết Quý Mão 2023.

Chương trình tặng quà tết cho những người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên được Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh thực hiện trong nhiều năm qua, đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng và góp phần nhỏ bé cùng với địa phương nói riêng và toàn xã hội nói chung đem lại sự ấm áp, phấn khởi cho những mảnh đời kém may mắn được vui tết, đón xuân đủ đầy, đầm ấm trong tết Quý Mão năm 2023.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 14.04.2024

chương trình phát thanh 13.04.2024

chương trình phát thanh 12.04.2024