• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020.
Ngày xuất bản: 31/01/2021 3:40:00 CH
Lượt đọc: 396

 Sáng ngày 31/01/2021 huyện Mù Cang Chải tổ chức tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, Ủy viên BCH, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các xã, thị trấn trong toàn huyện.

 

Hội nghị tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Với sự đổi mới, sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, phân công nhiệm vụ của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, sự cố gắng, nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong toàn huyện, đã tạo khí thế sôi nổi trong thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đại hội Đảng bộ huyện Mù Cang Chải lần thứ XIX.

 

Đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Kết thúc năm 2020 huyện Mù Cang Chải đã đạt được những kết quả tích cực và khá toàn diện, nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã thực hiện đạt và vượt so với kế hoạch giao. Lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm chăm lo, an sinh, phúc lợi xã hội được đảm bảo. Công tác giảm nghèo được thực hiện quyết liệt, bài bản, hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục đạt nhiều kết quả quan trọng, cụ thể: đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 207/212 nhiệm vụ mà kế hoạch 210 đã đề ra, trong đó nhiều chỉ tiêu khó thực hiện nhưng huyện Mù Cang Chải đã nỗ lực hết sức để hoàn thành như chỉ tiêu thu ngân sách đạt 143 tỷ đồng, vượt 4% dự toán tỉnh và vượt 2,9% dự toán huyện giao; thu hút trên 167 nghìn lượt khách du lịch tới huyện; doanh thu từ du lịch đạt trên 100 tỷ đồng, vượt 12,1% kế hoạch tỉnh giao và vượt 5,7% kế hoạch huyện giao; số hộ thoát nghèo là 948 hộ, vượt 52,4% kế hoạch tỉnh giao và 26,9% kế hoạch huyện đề ra...

 

Các tập thể và cá nhân được lãnh đạo huyện khen thưởng.

Nhân dịp này huyện Mù Cang Chải đã khen thưởng cho 6 hộ gia đình thoát nghèo tiêu biểu và Khen thưởng cho 59 tập thể và 44 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.04.2021

chương trình phát thanh 14.04.2021

chương trình phát thanh 13.04.2021