• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải tổng kết trao giải các hoạt động chào xuân năm 2023
Ngày xuất bản: 02/01/2023 3:46:00 CH
Lượt đọc: 1854

 Sáng ngày 02/01/2023 huyện Mù Cang Chải tổ chức tổng kết và trao giải các hoạt động chào xuân năm 2023. Dự buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hảng A Ký - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Vệt Nam huyện; đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Các hoạt động chào xuân năm nay đa dạng và sôi động gồm đánh quay, kéo co nam, nữ và giã bánh dàỳ. Đối với giã bánh giầy có 28 đội thi đến từ 14 xã, thị trấn. Sau hơn một tuần thi đấu nhiệt tình sôi nổi với tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm với nhau. Ban tổ chức đã trao giải nhất đối với giã bánh giầy cho đội Chế Tạo I; giải nhì cho Chế Tạo II và Thị trấn I; giải ba đội Cao Phạ II, thị trấn II , Nậm Khắt I, các xã còn lại là giải khuyến khích. Đối với kéo co nam giải nhất thuộc về xã Dế Xu Phình, giải nhì thuộc về Thị trấn và giải ba được trao cho xã Púng Luông. Đối với nội dung kéo co nữ giải nhất thuộc về xã Mồ Dề, giải nhì là xã Kim Nọi và xã La Chải đã đạt giải ba. Còn nội dung đánh quay cá nhân giải nhất thuộc về vận động viên Sùng A Vàng xã Nậm Có, giải nhì là vận động Mùa A Nu xã Kim Nọi và Giang A Chu - Thị trấn, giải ba thuộc về Giàng A Dao Thị trấn và Khang A Cu xã Chế Cu Nha và vận động viên Sùng A Hứ xã Hồ Bốn. Đối với nội dung tập thể, giải nhất thuộc về xã Mồ Dề, giải nhì thuộc về Thị trấn và xã Chế Tạo đã đạt giải ba.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các xã, thị trấn tại buổi lễ trao giải

Đây là những hoạt động thiết thực chào xuân năm mới 2023 nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất ngay từ đầu năm của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

 

 

A Cớ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 05.03.2024

chương trình phát thanh 04.03.2024

chương trình phát thanh 02.03.2024