• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023.
Ngày xuất bản: 26/01/2024 7:46:00 SA
Lượt đọc: 1233

 Chiều ngày 25/01/2024, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức hội nghị khen thưởng kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị theo Kế hoạch 116-/KH/HU, ngày 12/12/2022 của Huyện ủy và phong trào thi đua năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân huyện Mù Cang Chải đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Kết quả, có 26/39 chỉ tiêu vượt kế hoạch; 11/39 chỉ tiêu đạt 100% kế hoạch; 02 chỉ tiêu không đạt kế hoạch. Các phong trào thi đua và công tác khen thưởng của huyện trong năm qua đã có nhiều đổi mới, đạt được những kết quả đáng khích lệ. Nội dung và mục tiêu thi đua đã bám sát với thực tiễn của địa phương; các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội các cấp và các xã, thị trấn đã tích cực vào cuộc, hưởng ứng các phong trào thi đua. Các phong trào thi đua đã thực sự trở thành động lực thúc đẩy quá trình đổi mới, góp phần quan trọng vào thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao của huyện. Vai trò trách nhiệm của Cấp ủy, chính quyền các cấp trong chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua đã được phát huy hiệu quả, thiết thực đặc biệt là vai trò của người đứng đầu Cấp ủy, chính quyền các cấp. Công tác thi đua, khen thưởng được thực hiện đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ và công khai, khách quan, chính xác, kịp thời. 

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng thưởng cho các đơn vị hoàn thành tố nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Trong năm 2023 đã Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 01 cá nhân. Ủy ban nhân dân tỉnh thưởng trong xây dựng nông thôn mới đối với 10 bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022; Ủy ban nhân dân tỉnh khen thưởng cho 16 tập thể và 33 cá nhân. Ghi nhận thành tích của huyện Mù Cang Chải, trong năm qua huyện Mù Cang Chải đã được Ủy ban nhân dân tỉnh thưởng 100 triệu đồng trong thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước năm 2023; thưởng 350 triệu đồng cho tập thể; Ủy ban nhân dân huyện đã tiến hành khen thưởng cho 61 tập thể và 1.128 cá nhân. Khen thưởng chuyên đề và đột xuất cho 112 tập thể và 308 cá nhân. Ngoài ra Ủy ban nhân dân huyện Mù Cang Chải đã tiến hành thưởng cho 66 tập thể và 59 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác, lao động, học tập, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Giàng Á Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng thưởng cho các ngành đoàn thể chính trị.

Trong phần thảo luận các đại biểu về dự hội nghị đã có ý kiến về thực hiện nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua năm 2023 và bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024.

Đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả mà cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, cũng như các phong trào thi đua năm 2023. Đồng chí cũng chỉ ra các hạn chế của các cơ quan, đơn vị và người đứng đầu làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhiệm vụ chung của toàn huyện cụ thể như: Bên cạnh những kết quả nổi bật đã đạt được, vẫn còn một số ngành, lĩnh vực, địa phương thực hiện chưa toàn diện. Bên cạnh những mô hình hay, cách làm hiệu quả, vẫn còn những hạn chế do tư duy, nhận thức chưa đầy đủ, trách nhiệm, quyết tâm chưa cao, phương pháp chỉ đạo, triển khai chưa phù hợp của một số cơ quan, đơn vị và người đứng đầu, đã ảnh hưởng đến sự phát triển chung của huyện.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Tiến Quân – Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng thưởng cho các xã, cơ quan đơn vị thu ngân sách vượt năm 2023.

Đồng chí đề nghị các tập thể, cá nhân chưa làm tốt cần nghiêm túc kiểm điểm, nhìn nhận lại vai trò, vị trí của ngành, lĩnh vực, địa phương mình để thấy rõ mình đang ở đâu trong tổng thể sự phát triển của huyện, từ đó nhanh chóng khắc phục hạn chế, yếu kém, nỗ lực vươn lên, xứng đáng với vai trò, chức trách, nhiệm vụ được giao, cùng với hệ thống chính trị nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện trong thời gian tới.

 

 

 

 

Một số hình ảnh công tác thi đua khèn thưởng năm 2023 tại hội nghị.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu các cấp, các ngành cần phát huy kết quả tích cực đã đạt được năm 2023, với mục tiêu bao trùm, xuyên suốt là hoàn thành thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 theo Kế hoạch 168-KH/HU, ngày 12/12/2023 của Huyện ủy. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên kêu gọi các Cấp ủy, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc trong huyện cùng phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên; năng động, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2024, cơ bản về đích các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX Đảng bộ huyện.

Nhân dịp này huyện đã tặng thưởng, tặng giấy khen cho 51 tập thể, 60 cá nhân, có thành tích trong phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương; khen thưởng cho 14 đơn vị, địa phương thu ngân sách vượt, khen thưởng 16 hộ nghèo, vươn lên thoát nghèo; tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 36 cá nhân, khen thưởng 9 bản đạt chuẩn văn hóa 5 năm liên tục, khen thưởng 12 tập thể và 37 cá nhân điển hình tiên tiến; khen thưởng cho 03 tập thể và 03 cá nhân trong phong trào thi đua Yên Bái chung tay xây dựng nông thôn mới, tăng, khen thưởng 02 tập 04 cá nhân trong phong trào chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau; khen thưởng cho 11 tập thẻ và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại các xã Khu 4, khen thưởng 06 tập thể 12 cá nhân có thành tích trong công tác xóa nhà dột nát, nhà tạm cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ chính sách trên địa bàn.

 

 

 

 

Một số hình liên quan đến công tác thi đua khen thưởng năm 2023 tại hội nghị.

Tại hội nghị này đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang đã phát động phong trào thi đua và các khối thi đua đã tham gia ký giao ước thi đua năm 2024 tới 100% các cơ quan đơn vị và địa phương trong toàn huyện.

A Lù

Tin khác

 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • Những phần quà tạo sinh kế cho người dân ở Chế Cu Nha
 • 1-10 of 3335<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 18.04.2024

  chương trình phát thanh 17.04.2024

  chương trình phát thanh 16.04.2024