• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn 174
Ngày xuất bản: 19/05/2024 8:45:00 CH
Lượt đọc: 300

 Để động viên kịp thời động viên các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024 của huyện tại Trung đoàn 174, Sư đoàn 316. Sáng ngày 18/5/2024, huyện Mù Cang Chải đã thành lập đoàn đến thăm và động viên 40 chiến sĩ mới đang trực tiếp tham gia huấn luyện tại Trung đoàn 174. Tham gia đoàn có đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyệ; đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội phụ nữ, cựu chiến binh và đoàn thanh niên cùng một số xã và người thân chiến sĩ.

 

Đoàn công tác của huyện tặng quà cho Trung đoàn 174.

Năm 2024, huyện Mù Cang Chải có 40 chiến sĩ mới lên đường nhập ngũ và được Trung đoàn 174 tiếp nhận huấn luyện tại Tiểu đoàn 1 của Trung đoàn. Theo báo cáo của trung đoàn quan hơn 2 tháng huấn luyện 100% các đồng chí chiến sĩ mới đều chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, tham gia huấn luyện hoàn thành các nhiệm vụ được giao và chuẩn bị sang các đơn vị khác theo đúng yêu cầu nhiệm vụ của Trung đoàn.

 

Đoàn công tác của huyện tặng quà cho chiến sĩ mới.

Trong chuyến thăm đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến và đoàn công tác của huyện đã gửi lời cảm ơn trân thành nhất và tặng quà cho các đồng chí lãnh đạo Trung đoàn và mong muốn Trung đoàn tiếp tục hỗ trợ, tập trung huấn luyện các đồng chí chiến sĩ mới của huyện đảm bảo theo yêu, nhiệm vụ cầu của quân đội; tạo điều kiện cho các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới. Đồng chí và đoàn công tác của huyện đã tặng quà cho các chiến sĩ mới và báo cáo thêm với Trung đoàn, các chiến sĩ mới về chủ trương, quan điểm của huyện trong việc hỗ trợ gia đình chính sĩ tại hậu phương nhất là đối với các chiến sĩ là con, em, gia đình nghèo. Đặc biệt là hiện nay huyện đang tận dụng các nguồn vốn trực tiếp hỗ trợ cho 9 gia đình chiến sĩ mới làm lại nhà cửa để xóa nhà tạm, nhà dột nát. Tạo điều kiện cho gia đình các tân binh còn khó khăn nhanh chóng ổn định và yên tâm tại nơi ở mới. Qua đó đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến mong muốn các chiến sĩ mới của huyện tiếp tục phát huy truyền thống thế hệ cha anh đi trước, đi đầu các phong trào thi đua yêu nước. Mỗi chiến sĩ hơn lúc nào hết cần tập trung cả tinh thần và trí tuệ, rèn luyện bản lĩnh, ý chí chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian phục vụ tại ngũ. Nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, không lơ là mất cảnh giác, chủ động, linh hoạt trước mọi diễn biến phức tạp, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi tình huống, phấn đấu nhiều đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong thơi gian tại ngũ….

 

 

Đoàn công tác của huyện chụp ảnh lưu niệm với chiến sĩ mới và lãnh đạo Trung đoàn 174.

Nhân dip này các chiến sĩ mới cũng xin hứa với đoàn sẽ tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm các quy định của đơn vị và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao tại các dơn vị xứng đáng với sự tin tưởng của Cấp ủy chính quyền và người thân.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 22.06.2024

chương trình phát thanh 21.06.2024

chương trình phát thanh 20.06.2024