• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
Ngày xuất bản: 19/10/2020 9:11:00 SA
Lượt đọc: 1256

 Nhằm xúc tiến các hoạt động thương mại cho các xã trên địa bàn huyện, tối ngày 18/10/2020, Cục xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tỉnh Yên Bái đã phối hợp với huyện Mù Cang Chải và xã Nậm Khắt tổ chức khai mạc hội chợ thương mại tại xã Nậm Khắt. Dự buổi khai mạc có lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh; về phía huyện có đồng chí Sùng A Chua – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn.

 

Đồng chí Sùng A Chua – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho các hộ nghèo.

Với chủ đề “Hội chợ thương mại đưa hàng Việt về miền núi”, hội chợ đợt này có sự tham gia của hơn 30 gian hàng đến từ các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận, các mặt hàng đưa đến hội chợ tập trung vào một số mặt hàng gia dụng, quần áo, dầy, dép phù hợp với túi tiền của bà con Nhân dân. Ngay sau lễ khai mạc các đồng chí lãnh đạo đã đến tham quan các gian hàng, qua đó yêu cầu các gian hàng cần có tem, nhãn các mặt hàng cụ thể, niêm yết giá công khai trên từng mặt hàng, tránh tình trạng gian lận giá cả khách hàng để đảm bảo cho sự thành công của hội chợ. Đồng thời cấp ủy chính quyền cần phối hợp làm tốt công tác bảo vệ trật tự trị an trong quá trình diễn ra hội chợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các tiểu thương, doanh nghiệp tham gia hội chợ.

 

Đồng chí Sùng A Chua – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tinh  tham quan các gian hàng.

Cũng trong buổi khai mạc hội chợ thương mại đưa hàng Việt về miền núi đợt này, các doanh nghiệp và Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh đã có 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nậm Khắt. Dự kiến hội chợ thương mại đợt này sẽ kết thúc vào ngày 21/10/2020.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 10.04.2021

chương trình phát thanh 09.04.2021

chương trình phát thanh 08.04.2021