• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải gặp mặt và chia tay giáo viên tiếng Anh biệt phái năm học 2023 - 2024
Ngày xuất bản: 28/05/2024 2:17:00 CH
Lượt đọc: 338

 Sáng ngày 28/5/2024,  UBND huyện Mù Cang Chải đã tổ chức gặp mặt và chia tay giáo viên tiếng Anh biệt phái năm học 2023 – 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường  trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lương Thị Xuyến  - Phó Chủ tịch UBND huyện;  lãnh đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố Yên Bái, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên và 10 giáo viên biệt phái tiếng Anh tại huyện Mù Cang Chải.

 

Toàn cảnh hội nghị chia tay giáo viên biệt phái

    Năm học 2023 - 2024, huyện Mù Cang Chải được tiếp nhận 10  giáo viên dạy biệt phái môn Tiếng Anh, đến ngày 30/5/2024 các thầy, cô giáo đã hết thời gian biệt phái. Trên cơ sở quyết định điều động biệt phái viên chức của Sở Nội vụ, UBND huyện Mù Cang Chải đã chỉ đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, các đơn vị trường có giáo viên biệt phái sắp xếp bố trí chỗ ở và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các giáo viên biệt phái ổn định để yên tâm công tác. Trong quá trình công tác, các thầy, cô giáo biệt phái đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, đảm bảo đúng kế hoạch giảng dạy, đúng tiến độ theo phân phối chương trình; công tác soạn giảng đảm bảo chất lượng, phù hợp với học sinh. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại các trường, các thầy, cô giáo đã phát huy tinh thần đoàn kết, khả năng chuyên môn cùng với tập thể, ban giám hiệu các nhà trường và thầy cô giáo tại đơn vị mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, nhất là đối với bộ môn Tiếng Anh ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

 

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay giáo viên biệt phái

  Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí  Lương Thị Xuyến  - Phó Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải đã cảm ơn lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố Yên Bái và  huyện Trấn Yên đã quan tâm, đã tạo điều kiện biệt phái 10  thầy, cô giáo dạy Tiếng Anh giúp đỡ cho các trường học vùng cao trên địa huyện. Cảm ơn sự giúp đỡ của 10 thầy, cô giáo biệt phái đã giúp đỡ cho các em học sinh vùng cao có cơ hội được học với bộ môn Tiếng Anh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Thị Xuyến đã gửi lời chúc các đồng chí giáo viên biệt phái sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn trong năm học tới Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Yên Bái và huyện Trấn Yên sẽ tiếp tục chia sẻ những khó với huyện Mù Cang Chải trong việc thiếu giáo viên bộ môn Tiếng Anh và tiếp tục bố trí giáo viên hỗ trợ cho huyện Mù Cang Chải trong năm học mới này. Qua đó góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục và đào tạo huyện Mù Cang Chải nói riêng và ngành giáo dục tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển./.

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 13.06.2024

chương trình phát thanh 12.06.2024

chương trình phát thanh 11.06.2024