• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Mù Cang Chải đạt giải nhì toàn đoàn Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái lần thứ XIV năm 2020.
Ngày xuất bản: 27/11/2020 3:33:00 CH
Lượt đọc: 1523

 Trong thời gian 2 ngày 25 và 26/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở VH TT và DL tỉnh tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái lần thứ XIV, năm 2020, với chủ đề “Phòng, chống ma túy và buôn bán người”.

 Phần thi trình diễn tiểu phẩm của huyện Mù Cang Chải đạt giải A.

Tham gia Hội thi có 9 đội tuyên truyền lưu động đến từ các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Tại Hội thi, các đội tuyên truyền lưu động tham gia 4 phần thi gồm: Văn nghệ cổ động, tuyên truyền miệng, trình diễn tiểu phẩm, triển lãm nhỏ. Các phần thi tập trung tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy và buôn bán người. Để đánh giá chất lượng thi của các đội truyên truyền lưu động, mỗi phần thi được từng giám khảo chấm theo thang điểm tối đa là 10 điểm; riêng phần thi tiểu phẩm khi xét giải toàn đoàn thì được tính theo hệ số 2. Ban tổ chức sẽ căn cứ số điểm từ cao xuống thấp của mỗi phần thi và ý thức tham gia Hội thi của các đội để trao các giải toàn đoàn, giải cho các nội dung thi và giải tuyên truyền viên xuất sắc nhất, giải tác giả kịch bản xuất sắc nhất.

Sau 2 ngày thi tài sôi nổi, kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Huyện Mù Cang Chải đã đạt 2 giải A ở phần thi tuyên truyền miệng và phần thi trình diễn tiểu phẩm, 1 giải C ở phần thi triển lãm nhỏ. Ban tổ chức cũng trao 2 giải phụ: Giải Tuyên truyền viên xuất sắc nhất thuộc về Sùng A Già, đội tuyên truyền lưu động huyện Mù Cang Chải. Chung cuộc, huyện Mù Cang Chải đã đạt giải nhì toàn đoàn cùng với đoàn Thành phố Yên Bái,  giải nhất toàn đoàn thuộc về đội Lục Yên.

Hội thi Tuyên truyền lưu động được tổ chức 2 năm 1 lần. Đây là nơi hội tụ đông đủ những gương mặt tuyên truyền viên tiêu biểu, xuất sắc của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đồng thời, cũng là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên được thi đua, giao lưu, học hỏi những kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới Nhân dân.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 13/5/2021

chương trình phát thanh 12.5.2021

chương trình ngày 11.5.2021