• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải: Tổ chức thành công Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về Ngày Chuyển đổi số quốc gia” năm 2022
Ngày xuất bản: 27/09/2022 8:23:00 SA
Lượt đọc: 3333

 Chiều ngày 26/9/2022, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về Ngày chuyển đổi số Quốc gia” năm 2022. Dự hội thi có đồng chí Hoàng Minh Tiến - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Ban chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh; đồng chí Sùng A Chua - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng trong Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện.

Toàn cảnh Hội thi

Tham gia Hội thi có 14 đội đến từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian buổi chiều các đội sẽ trải qua 02 phần, gồm: Phần thi giới thiệu về đội thi và đề xuất giải pháp, sáng kiến chuyển đổi số với Chủ đề “Chuyển đổi số vì cuộc sống tốt đẹp hơn”; Phần thi tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số. Mỗi đội thi đã trải 7 câu hỏi liên quan đến kiến thức về chuyển đổi số. Cũng trong buổi tối cùng ngày, các đội thi tiếp tục tham gia phần thi thứ 3 với phần thi tiểu phẩm Truyền thông gắn với đề xuất, giải pháp sáng kiến chuyển đổi số. Ở phần thi này, nhiều đội đã cụ thể bằng sân khấu hóa và đem đến Hội thi nhiều tiểu phẩm hay, sáng tạo và hấp dẫn như: Vì Ngày mai tươi của Đội đến từ xã Nậm Có; Đôi bạn xuống phố của đội xã Dế Xu Phình; Chuyển đổi số về bản của Thị trấn và Tiểu phẩm “Hóa ra là thế” của xã Chế Tạo…

Đội thi tìm hiểu kiến thức chuyển đối số của đội  xã Chế Tạo

Nội dung thi tập trung tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Nhà nước về chuyển đổi số; ý nghĩa, vai trò, lợi ích đem lại từ chuyển đổi số; đề xuất giải pháp, sáng kiến chuyển đổi số với chủ đề “Chuyển đổi số vì cuộc sống tốt đẹp hơn” tại địa phương; tuyên truyền, giới thiệu các mô hình, chia sẻ câu chuyện, bài học kinh nghiệm trong công tác thực hiện chuyển đổi số.

Sau một ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm cao của Ban tổ chức cùng với sự chuẩn bị chu đáo của các đội thi. Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về Ngày Chuyển đổi số Quốc gia” năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh tại hội thi

 Kết thức Hội thi Ban tổ chức Hội đã trao giải nhất cho đội Thị trấn; trao 2 giải nhì cho 2 đội xã Chế Tạo và Dế Xu Phình; giải 3 cho 3 đội đến từ xã Mồ Dề; Lao Chải và xã Khao Mang.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội thi đến từ Thị Trấn

Hội thi là dịp để các đội thi tham gia tuyên truyền, thể hiện kỹ năng, tính sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động truyền thông với phương châm bám sát cơ sở, lấy người dân làm trung tâm, làm cho người dân thấy công nghệ là thứ dễ dàng, thiết thực và sử dụng trong cuộc sống tạo nên cộng đồng số, phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số./.

 

Hồng Mỷ 

Tin khác

 • Tổng công ty Dược Việt Nam trao nhà cho hộ nghèo tại xã Chế Cu Nha huyện Mù Cang Chải
 • Tổng kết Ban Chỉ đạo thực hiện Kết luận 61 và phong trào nông dân huyện năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
 • Đoàn Đại biểu Quốc hội khoá XV tỉnh Yên Bái giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thông tổ chức và quản lý nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Các ĐVSNCL giai đoạn 2018 - 2023
 • Hội nghị tổng kết Ban Chỉ đạo 35, công tác Tuyên giáo Giáo dục lý luận chính trị năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024
 • Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành cán bộ công chức, viên chức tại Mù Cang Chải.
 • Thăm tặng quà điểm trường Mầm Non Háng Phừ Loa xã Mồ Dề.
 • UB Kiểm tra Huyện uỷ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Đề án số 04 – ĐA/TU, ngày 1/9/2021 của ban thường vụ tỉnh uỷ Yên Bái
 • Kịp thời hỗ trợ 1.180 kg gạo cứu đói cho người dân vùng lũ Lao Chải
 • Huyện Mù Cang Chải tổ chức Đại hội điểm MTTQ cấp xã tại Lao Chải
 • Đảng bộ Thị trấn Mù Cang Chải: Lễ trao tặng huy hiệu Đảng năm 2023
 • 91-100 of 3246<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 02.03.2024

  chương trình phát thanh 01.03.2024

  Mù Cang Chải Ngày Mới