• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải: Tổ chức thành công Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về Ngày Chuyển đổi số quốc gia” năm 2022
Ngày xuất bản: 27/09/2022 8:23:00 SA
Lượt đọc: 958

 Chiều ngày 26/9/2022, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về Ngày chuyển đổi số Quốc gia” năm 2022. Dự hội thi có đồng chí Hoàng Minh Tiến - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Ban chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh; đồng chí Sùng A Chua - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; các đồng trong Ban chỉ đạo chuyển đổi số huyện.

Toàn cảnh Hội thi

Tham gia Hội thi có 14 đội đến từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian buổi chiều các đội sẽ trải qua 02 phần, gồm: Phần thi giới thiệu về đội thi và đề xuất giải pháp, sáng kiến chuyển đổi số với Chủ đề “Chuyển đổi số vì cuộc sống tốt đẹp hơn”; Phần thi tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số. Mỗi đội thi đã trải 7 câu hỏi liên quan đến kiến thức về chuyển đổi số. Cũng trong buổi tối cùng ngày, các đội thi tiếp tục tham gia phần thi thứ 3 với phần thi tiểu phẩm Truyền thông gắn với đề xuất, giải pháp sáng kiến chuyển đổi số. Ở phần thi này, nhiều đội đã cụ thể bằng sân khấu hóa và đem đến Hội thi nhiều tiểu phẩm hay, sáng tạo và hấp dẫn như: Vì Ngày mai tươi của Đội đến từ xã Nậm Có; Đôi bạn xuống phố của đội xã Dế Xu Phình; Chuyển đổi số về bản của Thị trấn và Tiểu phẩm “Hóa ra là thế” của xã Chế Tạo…

Đội thi tìm hiểu kiến thức chuyển đối số của đội  xã Chế Tạo

Nội dung thi tập trung tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Nhà nước về chuyển đổi số; ý nghĩa, vai trò, lợi ích đem lại từ chuyển đổi số; đề xuất giải pháp, sáng kiến chuyển đổi số với chủ đề “Chuyển đổi số vì cuộc sống tốt đẹp hơn” tại địa phương; tuyên truyền, giới thiệu các mô hình, chia sẻ câu chuyện, bài học kinh nghiệm trong công tác thực hiện chuyển đổi số.

Sau một ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm cao của Ban tổ chức cùng với sự chuẩn bị chu đáo của các đội thi. Hội thi “Truyền thông nâng cao nhận thức về Ngày Chuyển đổi số Quốc gia” năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh tại hội thi

 Kết thức Hội thi Ban tổ chức Hội đã trao giải nhất cho đội Thị trấn; trao 2 giải nhì cho 2 đội xã Chế Tạo và Dế Xu Phình; giải 3 cho 3 đội đến từ xã Mồ Dề; Lao Chải và xã Khao Mang.

Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội thi đến từ Thị Trấn

Hội thi là dịp để các đội thi tham gia tuyên truyền, thể hiện kỹ năng, tính sáng tạo trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động truyền thông với phương châm bám sát cơ sở, lấy người dân làm trung tâm, làm cho người dân thấy công nghệ là thứ dễ dàng, thiết thực và sử dụng trong cuộc sống tạo nên cộng đồng số, phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số./.

 

Hồng Mỷ 

Tin khác

 • Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện khoá IX Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng và Công tác xây dựng Đảng năm 2023
 • Đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện khóa 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri các xã Nậm Khắt, Púng Luông.
 • Huyện Mù Cang Chải tổng kết công tác du lịch năm 2022 và đối thoại với đoàn viên thanh niên có các mô hình phát triển du lịch trên địa bàn huyện.
 • UBND huyện Mù Cang Chải tập trung các nhóm giải pháp về thực nhiệm vụ năm 2022
 • Tổ chức FFI tham gia gia kiểm tra công tác tuần rừng và vượn đen tuyền tại xã Chế Tạo.
 • Xã La Pán Tẩn năm 2022 đã thu hút trên 30.000 lượt khách du lịch
 • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Mù Cang Chải.
 • Bảo hiểm xã hội Mù Cang Chải tham dự Hội nghị trực tuyến “Lễ Phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn"
 • Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mù Cang Chải Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình mới
 • Trung ương Hội phụ nữ Việt Nam diễn đàn cơ hội học nghề, có việc làm cho phụ nữ tại huyện Mù Cang Chải
 • 91-100 of 2566<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 06.02.2023

  chương trình phát thanh 04.02.2023

  chương trình phát thanh 03.02.2023