• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Mù Cang Chải: Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với Thanh niên năm 2023
Ngày xuất bản: 28/07/2023 5:06:00 CH
Lượt đọc: 1538

 Chiều ngày 28/7/2023, huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với Thanh niên năm 2023. Dự có đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí là Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đoàn TNCS HCM, Hội LHTN Việt Nam huyện và hơn 100 đại biểu thanh niên, đại diện cho hơn 17 nghìn ĐVTN trong huyện về dự. 

 

Toàn cảnh hội nghị đối thoại với Thanh niên

Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên ứng dụng các công nghệ số. Chuyển đổi số không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí mà còn mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có; Đó là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện, là cuộc cách mạng của toàn dân. Trước những đòi hỏi của thực tiễn hiện nay, để kịp thời định hướng, xác định đúng phương thức, đối tượng thực hiện cho công cuộc chuyển đổi số toàn diện trên địa bàn huyện Mù Cang Chải trong thời gian tới, đồng thời phát huy lợi thế, trách nhiệm của lực lượng Đoàn viên, thanh niên.

Với ứng dụng thiết thực, hiệu quả đó, huyện Mù Cang Chải tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với Thanh niên năm 2023 với chủ đề: "Thanh niên huyện Mù Cang Chải với chuyển đổi số”. Đây là một hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng vì sự phát triển của thanh niên. Đồng thời, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện đối với thanh niên huyện nhà. Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung, xây dựng và phát triển huyện Mù Cang Chải nói riêng.