• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Liên minh hợp tác xã tỉnh hỗ trợ Nhân dân vùng lũ Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 22/08/2023 8:39:00 SA
Lượt đọc: 2299

 Để kịp thời hỗ trợ Nhân dân vùng lũ của huyện Mù Cang Chải làm lại nhà  sau lũ, chiều ngày 21/8/2023, Liên minh hợp tác xã Tỉnh Yên Bái đã đến hỗ trợ Nhân dân các xã Hồ Bốn, Lao Chải 450 tấm ván lịa.

 

Liên Minh hợp tác xã tỉnh Yên Bái hỗ trợ 10 triệu cho huyện Mù Cang Chải.

Trong đợt này Liên minh hợp tác xã tỉnh Yên Bái đã hỗ trợ huyện Mù Cang Chải 10 triệu đồng tiền mặt và 15 khối ván lịa với 450 tấm ván, là ván lịa để hỗ trợ các hộ dân của 2 xã Lao Chải và Hồ Bốn làm lại nhà cửa bị thiệt hại trong trận lũ ngày mùng 5/8. Mỗi tấm ván lịa có chiều dài 2,44m, rộng 1,2m với tổng trị giá trên 75 triệu đồng. Ngoài ra Liên minh hợp tác xã còn tặng 01 số phần quà cho đơn vị trường PTDTBT TH&THCS xã Hồ Bốn. Đây là số ván lịa được liên minh hợp tác xã tỉnh Yên Bái huy động các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tham gia hỗ trợ giúp đỡ đồng bào vùng lũ Mù Cang Chải, tạo điều kiện cho các hộ dân bị mất nhà, di dời nhà khẩn cấp nhanh chóng ổn định sau lũ. Tại buổi hỗ trợ huyện Mù Cang Chải và ván cho người dân, đại diện Liên minh hợp tác xã tỉnh Yên Bái đã chia sẻ những khó khăn mất mát với cán bộ và Nhân dân huyện sau trận lũ. Đồng thời hy vọng những đóng góp của Liên minh hợp tác xã sẽ góp một phần giúp đỡ các hộ dân nhanh chóng khắc phục khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống và tham gia phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo.

 

 

Liên minh hợp tác xã hỗ trợ ván lịa cho người dân 2 xã Lao Chải, Khao Mang.

Qua việc hỗ trợ cho huyện Mù Cang Chải và các hộ dân càng thể hiện được tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của Liên minh hợp tác xã đối với người dân vùng lũ.

A Lù

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.04.2024

chương trình phát thanh 14.04.2024

chương trình phát thanh 13.04.2024