• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tết sum vầy, xuân chia sẻ.
Ngày xuất bản: 29/01/2024 8:36:00 SA
Lượt đọc: 1447

 Với chủ đề "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ". Sáng ngày 28/01/2024, Liên đoàn Lao động huyện Mù Cang Chải đã phối hợp với Nhà máy thủy điện Xuân Thiện tổ chức tết cho Công đoàn viên các thủy điện trên địa bàn các xã khu IV. Dự có đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và đông đảo công đoàn viên các thủy điện Khao Mang, Hồ Bốn, Mường Kim.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cho các Nhà máy thủy điện.

Trong chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” 2024 LĐLĐ huyện đã trao 20 suất quà bằng tiền mặt và 15 xuất quà hiện vật cho đoàn viên, NLĐ tại CĐCS Công ty TNHH Thủy điện Xuân Thiện và CĐCS Công ty TNHH Thủy điện Mường Kim, với giá trị các phần quà từ 500 nghìn đồng đến 1.300.000 đồng. Dịp này thừa ủy quyền của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện còn phát 265 suất quà bằng tiền mặt và hiện vật với tổng kinh phí 140.500.000 đến đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn; 100 công đoàn viên được nhận thẻ mua hàng trong chương trình “Chợ Tết Công đoàn” với trị giá 30 triệu đồng, tặng 01 nhà mái ấm công đoàn trị giá 40 triệu đồng cho 01 công đoàn viên trường PTDTBT TH&THCS Hồ Bốn. Đây là những suất quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo và tình cảm của các cấp, các ngành, tổ chức Công đoàn với đoàn viên, người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong Doanh nghiệp; Tạo sự gắn kết, trách nhiệm giữa người lao động với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ổn định và ngày càng phát triển, góp phần xây dựng quê hương Mù Cang Chải ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh cho 2 Nhà máy thủy điện.

Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang đã tặng quà, chúc tết các Nhà máy thủy điện và ghi nhận những đóng góp của các nhà máy đối với nền kinh tế của huyện nhà trong năm qua. Cùng với đó thông báo nhanh thêm một số kết quả về phát triển kinh tế, xã hội của huyện đến các nhà máy.

 

 

 

Một số hình ảnh liên quan đến tết sum vầy - xuân chia sẻ.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh cho Công ty thủy điện Xuân Thiện và các thủy điện khác trên địa bàn huyện, tặng 01 suất quà của Đảng, Nhà nước cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà máy và các suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh cho công đoàn viên của các Nhà máy thủy điện. Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng 20 suất cho 20 công đoàn viên của các nhà máy thủy điện Mường Kim, Hồ Bốn và Khao Mang trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng./.

A Lù

Tin khác

 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • Những phần quà tạo sinh kế cho người dân ở Chế Cu Nha
 • 1-10 of 3335<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 18.04.2024

  chương trình phát thanh 17.04.2024

  chương trình phát thanh 16.04.2024