• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Khởi công, công trình bếp ăn, nhà vệ sinh tại Điểm trường Mầm non Cồ Dề Sang.
Ngày xuất bản: 06/06/2024 4:37:00 CH
Lượt đọc: 824

 Sáng ngày mùng 06/6, huyện đoàn Mù Cang Chải đã tổ chức khởi công xây dựng “Bếp ăn, nhà vệ sinh” cho thiếu nhi tại Điểm trường Cồ Dề Sang của trường Mầm non Xéo Dì Hồ xã Lao Chải. 

 

Đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và Huyện đoàn Mù Cang Chải tặng quà cho các cháu mầm non.

  Đây là công trình chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên huyện Mù Cang Chải  lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029, hướng tới Đại hội LHTN Việt Nam tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự lễ khởi công có đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải; lãnh đạo Huyện đoàn, Cấp ủy chính quyền xã Lao Chải cùng cán bộ giáo viên nhà trường và người dân bản Cồ Dề Sang xã Lao Chải.

 

Huyện đoàn Mù Cang Chải tặng Bản đồ Việt Nam cho chi đoàn trường Mần non Xéo Dì Hồ và đoàn xã Lao Chải

  Đây là điểm trường lẻ mầm non cách trung tâm xã Lao Chải hơn 10km và cách điểm chính hơn 2km với 113 học sinh mầm non của trên 200 hộ dân bản Cồ Dề Sang. Mặc dù đã được đầu tư một số cơ sở vật chất, nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu dạy và học của điểm trường. Đặc biệt là bếp ăn, nhà vệ sinh cho cô trò điểm trường còn rất tạm bợ nên cô trò cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình dạy và học. Qua đó Huyện đoàn Mù Cang Chải đã huy động, kết nối từ các nhà hảo tâm và Công ty TNHH fujikin Việt Nam khảo sát và hỗ trợ vốn để tài trợ xây dựng bếp ăn và nhà vệ sinh cho điểm trường, với tổng vốn 255 triệu cùng với sự đóng góp công sức của đoàn viên, thanh niên và người dân trong bản.

 

Đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và Huyện đoàn Mù Cang Chải động thổ khởi công xây dựng bếp ăn và nhà vệ sinh cho điểm trường Mầm non Cồ Dề Sang.

  Tại lễ khởi công đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng kết nối của Huyện đoàn Mù Cang Chải và mong muốn huyện đoàn cũng như nhà thầu trực tiếp thi công nhanh chóng thi công để công trình đảm bảo cho các hoạt động của nhà trường trong thời gian sớm nhất, từ đó tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cô trò điểm trường trong năm học mới được thuận lợi hơn so với trước.

 

Đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và Huyện đoàn Mù Cang Chải cùng đơn vi trường và các cháu mầm non chụp ảnh lưu niệm tại lễ khởi công.

  Tại chương trình đã trao 10 suất quà cho 10 cháu học sinh mầm non trị giá mỗi suất 300 nghìn đồng, Huyện đoàn Mù Cang Chải đã trao 2 bản đồ Việt Nam cho Chi đoàn trường Mầm non Xéo Dì Hồ và Đoàn xã Lao Chải.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.07.2024

chương trình phát thanh 19.07.2024

chương trình phát thanh 18.07.2024