• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Khánh thành, bàn giao trường PTDTBT Tiểu học Tà Ghênh, xã Nậm Có huyện Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 15/04/2021 5:35:00 CH
Lượt đọc: 404

 Sau 1 thời gian thi công, ngày 15/4/2021, UBND huyện Mù Cang Chải đã phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức khánh thành trường PTDTBT Tiểu học Tà Ghênh. Dự lễ khánh thành có lãnh đạo Sở GD&ĐT Yên Bái, lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel; về phía huyện có đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban liên quan và đông đảo cán bộ giáo viên của đơn vị trường.

 

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng Trường PTDTBT tiểu học Tà Ghênh.

 Trường PTDTBT Tiểu học Tà Ghênh xã Nậm Có được xây dựng với tổng mức đầu tư gần 15 tỷ đồng, trong đó tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel tài trợ trên 10,3 tỷ đồng, còn lại là vốn ngân sách tỉnh và huyện. Công trình được xây dựng cách điểm trường cũ 1,5 km với tổng diện tích gần 3.500m2, gồm nhà lớp học 2 tầng, nhà cấp III với 8 phòng học, diện tích xây dựng trên 280m2; nhà ở bán trú, nhà cấp III 2 tầng, diện tích xây dựng trên 388m2; nhà hiệu bộ, nhà cấp III 2 tầng với diện tích xây dựng trên 168m2; nhà bếp ăn với diện tích xây dựng trên 202 m2; lắp đặt trang thiết bị nhà lớp học và nhà bán trú phục vụ công tác giảng dạy và học tập của nhà trường. Bên cạnh đó còn có các hạng mục phụ trợ như: nhà vệ sinh, cổng chính, kè, bậc đi, hàng rào gạch, sân bê tông, bể nước sạch, giếng; hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống thoát nước đảm bảo quy chuẩn xây dựng cơ bản.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm nhân dịp khánh thành trường với thầy cô giáo đơn vị trường.

Với sự nỗ lực của chủ đầu tư và nhà thầu thi công, sau 1 thời gian công trình đã hoàn thành, với cơ sở vật chất mới khang trang đảm bảo yêu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường. Việc khánh thành bàn giao và đưa vào sử dụng cơ sở hạ tầng, các phòng lớp học là món quà ý nghĩa của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel giành tặng cho trường PTDTBT Tiểu học Tà Ghênh, góp phần đáp ứng được nhu cầu dạy và học cho giáo viên và học sinh, bên cạnh đó giúp cho đội ngũ giáo viên yên tâm, bám trường, bám lớp, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của xã Nậm Có nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung.

 

Các đồng chí lãnh đạo thăm quan cơ sở vật chất đơn vị trường sau lễ khánh thành.

Tại lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng đồng chí lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự giúp đỡ của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel trong công tác hỗ trợ vốn đầu tư xây dựng trường, đồng thời mong muốn đơn vị trường sẽ tận dụng cơ sở hạ tầng mới được xây dựng  phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy, đồng thời làm tốt công tác quản lý bảo vệ cơ sở vật chất mới để sử dụng có hiệu quả nhất, góp phần vào nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị trường trong thời gian tới.

 

Ông Vương Văn Bằng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái tặng quà cho quỹ khuyến học của trường Tà Ghênh.

Tại lễ khánh thành, ông Vương Văn Bằng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái và các Công ty thi công trường đã có các phần quà cho quỹ khuyến học của đơn vị trường.

A Lù 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 24.7.2021

Chương trình phát thanh 23/7/2021

chương trình phát thanh 22.7.2021