• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện ủy Trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí thượng tá Vừ A Câu, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.
Ngày xuất bản: 21/10/2022 9:01:00 SA
Lượt đọc: 623

 Chiều ngày 20/10/2022, Huyện ủy Mù Cang Chải đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí thượng tá Vừ A Câu - UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Mù Cang Chải. Dự buổi lễ có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng.

 Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện trao huy hiệu và tặng hoa cho đồng chí Vừ A Câu.

Đồng chí thượng tá Vừ A Câu - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện được kết nạp vào Đảng ngày mùng 10/7/1992, trải qua 38 năm công tác và 30 năm tuổi đảng với nhiều cương vị công tác khác nhau trong lực lượng vũ trang và trực tiếp xây dựng lực lượng vũ trang huyện nhà, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên và bộ đội cụ Hồ, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên và các nhiệm vụ của Đảng, Quân đội để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện và lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Vừ A Câu.

Thay mặt Huyện ủy Mù Cang Chải, đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vừ A Câu. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chúc mừng đồng chí Vừ A Câu vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của Quân đội; bên cạnh đó cũng động viên đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Vừ A Câu đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác. Đồng thời sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ Bộ đội cụ Hồ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 28.01.2023

chương trình phát thanh 27.01.2023

chương trình phát thanh 26.01.2023