• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện ủy Mù Cang Chải gặp mặt và làm việc với Hội văn học nghệ thuật, nhiếp ảnh Trung ương
Ngày xuất bản: 27/10/2021 2:27:00 CH
Lượt đọc: 1367

 Sáng ngày 27/10/2021, Huyện ủy Mù Cang Chải đã có buổi gặp mặt và làm việc các văn nghệ sỹ, nhiếp ảnh của Hội văn học nghệ thuật Trung ương. Tiếp và làm việc đoàn có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ, Ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo Phòng văn hóa của huyện.

 

Hội văn học nghệ thuật Trung ương tặng bức tranh ruộng bậc thang cho Thường trực Huyện ủy Mù Cang Chải

Tại buổi làm việc, đoàn văn nghệ sỹ, nhiếp ảnh Trung ương đã bày tỏ sự quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất của huyện để các nghệ sỹ, nhiếp ảnh Hội văn học nghệ thuật Trung ương có không gian, thời gian tham gia sáng tác viết bài, thu thập tư liệu nhằm tạo ra những tác phẩm hay khi nói về huyện Mù Cang Chải, nhằm quảng bá hình nh văn hoá, con người, tiềm năng thế mạnh của huyện đến du khách trong nước và quốc tế; qua đó, đã giúp giới văn nghệ sỹ, nhiếp ảnh có nhiều tác phẩm tham gia dự thi tại các nước và thế giới đạt giải thưởng cao.

Phát biểu tại buổi làm việc với đoàn văn nghệ sỹ của Trung ương, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng bày tỏ sự quan tâm, đóng góp tích cực của đội ngũ văn nghệ sỹ, trí thức đối với quá trình tham gia sáng tác, quảng bá những hình ảnh đẹp về quê hương huyện Mù Cang Chải. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới và những năm tiếp theo đội ngũ văn nghệ sỹ sẽ là chỗ dựa tinh thần quan trọng, đóng góp vào việc quảng bá hình ảnh văn hóa, con người, tiềm năng, thế mạnh của huyện đến với bạn bè trong nước và thế giới; góp phần để huyện Mù Cang Chải thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh đoàn Văn học nghệ thuật Trung ương gặp mặt lãnh đạo Huyện ủy Mù Cang Chải

 

 

Qua đây, Hội văn học nghệ thuật, nhiếp ảnh Trung ương đã tặng các bức tranh được khắc họa về cảnh đẹp ruộng bậc thang trong thời gian sáng tác tại huyện và đã đạt giải cao tại các nước Châu âu và thế giới cho các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy. Cũng nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng các nghệ sỹ, nhiếp ảnh gia của Hội văn học nghệ thuật Trung ương dòng chữ khắc họa bức tượng của Huyện ủy Mù Cang Chải để làm kỷ niệm với mong muốn dù đi đến bất cứ nơi đâu Mù Cang Chải luôn là quê hương và là nơi để các văn nghệ sỹ, nhiếp ảnh được thả hồn và có những sáng tác, bài viết hay để quảng bá, giới thiệu đến với bạn bè trong nước và Quốc tế về  hình ảnh và con người Mù Cang Chải./.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 25.5.2022

chương trình phá thanh 24.5.2022

chương trình phát thanh 23.5.2022