• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện ủy Mê Linh Thành phố Hà Nội thăm và làm việc với huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 25/12/2023 5:00:00 CH
Lượt đọc: 1498

 Sáng ngày 24/12, huyện Mê Linh Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Bí thư Huyện ủy Mê Linh làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà và làm việc với huyện Mù Cang Chải. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng bức tranh Danh thắng quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang cho đoàn công tác huyện Mê Linh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác của Huyện ủy Mê Linh và báo cáo thêm với đoàn về công tác phát triển kinh tế xã hội, khái quát thêm về một số điểm nổi bật và điều kiện phát triển của huyện nhà cho đoàn, cũng như hướng phát triển của huyện trong tương lai. Đồng chí cũng đã nêu lên một số khó khăn đặc thù của huyện, nhất là đối với hệ thống giáo dục và mong muốn huyện Mê Linh hỗ trợ giúp đỡ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã tặng đoàn bức tranh mâm xôi Mù Cang Chải cho đoàn công tác của Huyện ủy Mê Linh. Nhân dịp này đoàn công tác Huyện ủy Mê Linh đã hỗ trợ cho ngành giáo dục của huyện 1 tỷ đồng.

 

Huyện Mê Linh hỗ trợ 1 tỷ đồng cho ngành giáo dục huyện Mù Cang Chải.

 

Công ty 216 hỗ trợ 100 triệu, 100 chăn bông, 100 mũ len cho học sinh

Nhân dịp này đoàn công tác và Công ty 216 tặng 100 triệu, kèm 100 chăn bông, 100 mũ len cho các em học sinh trên địa bàn huyện. 

Trước đó huyện Mù Cang Chải cũng đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Huyện ủy Lộc Ninh tỉnh Bình Phước.

 

Đồng chí Nông Việt Yên Bí thư Huyện ủy Mù Cang Chải tăng tranh Mâm xôi cho đoàn công tác của Huyện ủy Lộc Ninh tỉnh Bình Phước.

 

Lãnh đạo huyện Lộc Ninh tăng quà cho huyện Mù Cang Chải.

 Tại buổi gặp mặt 2 huyện đã trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác phát triển kinh tế xã hội của 2 địa phương. Cùng với đó Huyện ủy Lộc Ninh đã gửi lời mời huyện Mù Cang Chải đến thăm huyện Lộc Ninh trong thời gian sớm nhất.

 

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.04.2024

chương trình phát thanh 15.04.2024

chương trình phát thanh 14.04.2024