• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện Mù Cang Chải huy động 150 dân quân tham gia cùng Nhân dân khắc phục sạt lở tại xã Lao Chải
Ngày xuất bản: 08/08/2023 4:31:00 CH
Lượt đọc: 2111

 Để giúp người dân sớm khắc phục sạt lở do mưa lũ gây ra. Sáng 8/8/2023, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức huy động 150 lực lượng dân quân thuộc các xã La Pán Tẩn, Púng Luông, Mồ Dề và Thị trấn Mù Cang Chải tham gia giúp nhân dân xã Lao Chải khắc phục ảnh hưởng mưa lũ.

Toàn cảnh ra quân các đội tham gia giúp Nhân dân khắc phục thiên tai

Do địa bàn rộng, cộng với địa hình đồi núi cao và phức tạp nên nguy cơ tiếp tục xảy ra sạt lở nhất là các bản bị chia cắt như bản Đề Sủa, Dào Cu Nha… Ngay sau khi tập trung tại UBND xã Lao Chải đồng chí Sùng A Chua _ Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tổ chức quán triệt, phân công và chia thành ba đoàn đi hỗ trợ giúp Nhân dân tại các bản Hú Trù Linh, Dào Cu Nha, Đề Sủa và Hồng Nhì Pá khắc phục hậu quả thiên tai.

 

Một số hình ảnh tại buổi ra quân giúp Nhân dân khắc phục thiên tai

Cùng với đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu. Khi tham gia, lực lượng các xã phải thống nhất, đoàn kết và với phương châm an toàn cho lực lượng tham gia tiếp tế nhu yếu phẩm; quản lý tốt lực lượng của xã mình. Bên cạnh đó, đồng chí trực tiếp tham gia khắc phục tại bản Đề Sủa của xã Lào Chải. Với những chỉ đạo quyết liệt đó tin tưởng xã Lao Chải nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung sẽ sớm khắc phục được hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện./.

 

A Đảng

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 05.12.2023

chương trình phát thanh 04.12.2023

chương trình phát thanh 02.12.2023