• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện đoàn Mù Cang Chải tổ chức thắp nến tri ân.
Ngày xuất bản: 25/07/2022 4:14:00 CH
Lượt đọc: 1763

 Tối 24-7/Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP huyện Mù Cang Chải đã tổ chức lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ tại nghĩa trang huyện.

 

Lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia lễ viếng nghĩa trang tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Đây là hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022) để thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ huyện nhà với công ơn các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc, để tuổi trẻ ngày hôm nay được sống trong độc lập, tự do, được cống hiến tuổi xuân cho quê hương đất nước.

 

Đoàn viên thanh niên thắp nén tâm nhan tại các phần mộ.

Tại buổi lễ, Bí thư huyện đoàn Mù Cang Chải đã thay mặt tuổi trẻ huyện nhà đọc lời tri ân và bày tỏ lòng thành kính trước anh linh các anh hung liệt sĩ, đồng chí khảng định: "Năm tháng sẽ trôi qua, nhưng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ và thế hệ cha anh đi trước sẽ mãi ghi vào trang sử oanh liệt của dân tộc như một thiên hùng ca bất diệt".

 

Đoàn viên thanh niên vầ lực lượng vũ trang ngồi lại bên các phần mộ.

Bằng tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn, tuổi trẻ huyện Mù Cang Chải hôm nay xin nguyện giữ gìn và kế thừa truyền thống lịch sử, cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng huyện Mù Cang Chải ngày một giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước. Kết thúc lễ thắp nến tri ân đoàn viên thanh niên đã ngồi lại bên các phần mộ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với các thế hệ cha anh.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 30.9.2023

Chương trình phát thanh ngày 29.9.2023

chương trình phát thanh 28.9.2023