• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Huyện đoàn Mù Cang Chải khởi công 4,5 km đường giao thông.
Ngày xuất bản: 13/03/2021 3:04:00 CH
Lượt đọc: 739

 Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021, sáng ngày 13/3/2021, Huyện đoàn Mù Cang Chải đã tổ chức Lễ khởi công 4,5 km đường giao thông nông thôn tại xã Lao Chải huyện Mù Cang Chải. Dự lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn; về phía huyện có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Giàng A Chua - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đồng chí Hảng A Ký - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, các ngành đoàn thể các xã cùng đông đảo đoàn viên thanh niên.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với thanh niên vừa được kết nạp vào đoàn nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngay trong ngày đầu ra quân đã thu hút được trên 500 đoàn viên, thanh niên của các xã, thị trấn trên địa huyện cùng bà con Nhân dân của xã Lao Chải tham gia. Đây là công trình được Huyện đoàn Mù Cang Chải chọn làm công trình chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, toàn tuyến có tổng chiều dài 4,5km, chiều rộng trung bình từ 1,2 – 2m, kéo dài từ bãi đá cổ của bản Tà Ghênh xã Lao Chải đến bản Trống Khua xã Lao Chải, là tuyến vào thăm các bãi đá cổ trên địa bàn.

Đồng chí Triệu Trí Lộc – Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho huyện đoàn Mù Cang Chải và các cơ sở đoàn.

Theo lãnh đạo xã cho biết ngoài bãi đá cổ được phát hiện trước đây tại bản Tà Chênh thì hiện nay vẫn còn 2 bãi đá nằm cách đó chừng 3km lên phía trên, việc mở tuyến đường nối giữa 2 bản là điều kiện thuận lợi cho du khách đến thăm quan khám phá cảnh quan tại khu vực, góp phần giúp người dân tận dụng được tiềm năng, thế mạnh của địa phương trong thời gian tới để phát triển du lịch và xóa đói giảm nghèo. Để làm hoàn thành tuyến theo đúng thời gian và an toàn, tại lễ khởi công huyện Mù Cang Chải đã yêu cầu các cơ sở đoàn tham gia thi công, cần nghiêm túc chấp hành và tham gia đầy đủ; làm tốt công tác quản lý cơ sở vật chất của Nhân dân, phòng cháy chữa cháy rừng cũng như phòng dịch.

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia làm đường cùng đoàn viên, thanh niên và kiểm tra đá cổ.

Tại lễ khởi công công trình, Tỉnh đoàn Yên Bái đã có một số phần quà trao tặng cho Huyện đoàn Mù Cang Chải và các cơ sở đoàn tham gia thi công công trình. Cũng tại lễ khởi công Huyện đoàn Mù Cang Chải và các cơ sở đoàn đã kết nạp đoàn viên mới cho các thanh niên tích cực tham gia các phong trào tình nguyện trên địa bàn ngay tại công trường. Đây cũng là công trình mở màn cho các hoạt động tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện để chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 03.8.2021

Chương trình phát thanh 02/8/2021

chương trình phát thanh 31.7.2021