• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện đoàn Mù Cang Chải bế mạc giải thể thao chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền nam và Ngày quốc tế lao động 1/5
Ngày xuất bản: 01/05/2024 10:17:00 SA
Lượt đọc: 1182

 Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 28 - 30/4/2024, tại sân cỏ nhân tạo sân vận động trung tâm huyện, Huyện đoàn Mù Cang Chải đã phối hợp với các câu lạc bộ thể dục thể thao trên địa bàn huyện tổ chức giải bóng đá nam, nữ chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế lao động (01/5).

 

Toàn cảnh giải thể thao

  Tham gia giải bóng đá lần này có 17 đội bóng, trong đó 12 đội nam và 5 đội nữ với sự tham gia gần 100 cầu thủ đến từ các câu lạc thể dục thể thao trên địa bàn huyện.  Các đội bóng được chia thành 02 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và chọn hai đội mạnh nhất mỗi bảng vào thi đấu chung kết.  Giải đấu tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các đoàn viên, người lao động có sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực để lao động và công tác. Đồng thời đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

  Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với quyết tâm cao, và nỗ lực hết mình, các cầu thủ đã cống hiến cho khan giả những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất đối với môn bóng đá nam cho đội Long Anh; giải nhì thuộc về đội Sơn Tra; giải ba thuộc về Thị trấn. Đối với bóng đá nữ: Giải nhất thuộc về đội bóng FC trẻ; Giải nhì thuộc đội FC Phụ nữ huyện và giải ba thuộc về đội bóng FC Trường THPT huyện.

 

Ban tổ chức giải cho các đội bóng xuất sắc

   Đây là giải đấu nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể dục thể thao, giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, có sức khỏe phục vụ cho lao động sản xuất, góp phần giúp công nhân viên chức và người lao động thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thông qua giải, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên, các đơn vị tham gia; phát hiện những nhân tố mới làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao huyện nhà, qua đó tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu đại diện cho huyện tham dự các giải do cấp tỉnh tổ chức./.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 13.06.2024

chương trình phát thanh 12.06.2024

chương trình phát thanh 11.06.2024