• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện Mù Cang Chải gặp mặt Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Ngày xuất bản: 11/01/2023 3:37:00 CH
Lượt đọc: 1487

 Chiều ngày 11/01/2022, tại Hội trường Phòng giáo dục và Đào tạo huyện, huyện Mù Cang Chải đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện và 35 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện đã báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế, văn hoá xã hội của huyện trong những năm qua. Đặc biệt là đã linh hoạt trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Làm tốt công tác thăm hỏi, tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, các hộ gia đình có con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự…Cũng nhân dịp buổi gặp mặt đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã  biểu dương, đánh giá cao quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự của các quân nhân, đã trải qua 24 tháng học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội, nay đã hoàn thành tốt nghĩa vụ, trở về địa phương, đăng kí vào ngạch dự bị và tiếp tục thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của người công dân.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Theo đó, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn và tin tưởng với bản lĩnh của người chiến sĩ trong Quân đội, các quân nhân xuất ngũ sẽ  tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần xác định tốt nhiệm vụ, trách nhiệm của công dân, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, tích cực xây dựng và phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương Mù Cang Chải ngày càng giàu mạnh, văn minh, hưởng ứng phong trào Xây dựng nông thôn mới, cùng với Nhân dân góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Cũng tại buổi gặp mặt lãnh đạo Trường cao đẳng Than khoáng sản Việt Nam, Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã giới thiệu, định hướng việc làm cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương khi có nhu cầu học tập, nhà trường sẽ đảm bảo các quyền lợi cho học viên sau khi tốt nghiệp.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện và các ngành tặng quà Tết cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

 Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng 35 suất quà cho 35 quân nhân xuất ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương với những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Nguyên Quý Mão năm 2023.

 

Hồng Mỷ 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 09.12.2023

chương trình phát thanh 08.12.2023

chương trình phát thanh 07.12.2023