• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Huyện Bắc Sơn - Lạng Sơn thăm Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 12/11/2023 8:07:00 CH
Lượt đọc: 1903

 Chiều ngày 11/11, đoàn công tác huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm quan trao đổi kinh nghiệm về công tác du lịch tại huyện Mù Cang Chải. Tiếp đoàn công tác huyện Bắc Sơn có đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường vụ Huyện ủy. 

 

Đồng chin Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải tặng tranh cho đoàn công tác huyện Bắc Sơn.

Tại buổi làm việc, 2 huyện đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là các giải pháp, kinh nghiệm, mô hình hay để phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững và công tác phát triển du lịch nói chung và du lịch cộng đồng gắn với gìn giữ bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn 2 huyện nói riêng.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện Bắc Sơn tặng tranh cho huyện Mù Cang Chải.

Bắc sơn và huyện Mù Cang Chải là 2 huyện có nhiều điểm tương đồng về điều kiện tự nhiên và đều có lợi thế để phát triển du lịch gắn với phát triển văn hóa các dân tộc để thu hút du khách đến thăm quan trải nghiệm. Vì vậy dịp này 2 huyện đã nêu lên những thuận lợi khó khăn trong công tác tổ chức thực hiện và phát triển du lịch gắn với văn hóa của các dân tộc anh em, đưa du lịch dần trở thành ngành kinh tế chủ đạo. Qua trao đổi 2 huyện cũng đã thống nhất một số nội dung để hỗ trợ lẫn nhau trong công tác phát triển du lịch gắn với văn hóa các dân tộc trên địa bàn.

Nhân dịp này đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo huyện đã tặng bức tranh danh thắng quốc gia ruộng bậc thang cho đoàn công tác của huyện Bắc Sơn, đáp lại những tình cảm của huyện Mù Cang Chải, đoàn công tác huyện Bắc Sơn cũng đã tặng bức tranh cho huyện Mù Cang Chải và gửi lời mời huyện Mù Cang Chải đến thăm huyện Bắc Sơn trong thời gian tới.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 18.04.2024

chương trình phát thanh 17.04.2024

chương trình phát thanh 16.04.2024