• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 5 thị trấn Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 13/05/2021 8:06:00 CH
Lượt đọc: 2041

 Chiều ngày 13/5/2021, UBMTTQVN huyện Mù Cang Chải tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Mù Cang Chải nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 5.

 

Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 5 thị trấn Mù Cang Chải.

Các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 5 gồm các ông, bà: ông Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bí thư Huyện ủy; ông Phạm Văn Quynh - Ủy viên BTV, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ, ông Trần Văn Lịch - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Mù Cang Chải, ông Giàng A Vàng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Lao Chải, bà Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó Chánh Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền, bà Lê Thị Kim Nhung – Chuyên viên Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền, bà Nguyễn Thị Hồng – Chuyên viên Cơ quan Tổ chức – Nội vụ và bà Mùa Lưu Ly – Nhân dân tổ 4, thị trấn Mù Cang Chải.

 

Ông Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri

 

Cử tri thị trấn Mù Cang Chải

Tại buổi tiếp xúc, sau khi đại diện Uỷ ban MTTQ huyện Mù Cang Chải giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình trước đông đảo cử tri. Chương trình hành động của các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND; niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời khẳng định: Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XXI, các ứng cử viên sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ, phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân, xứng đáng là cầu nối giữa cấp uỷ, chính quyền, HĐND với cử tri và Nhân dân; thường xuyên liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

 

Cử tri thị trấn Mù Cang Chải tín nhiệm rất cao đối với các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 5

Trong không khí dân chủ, cử tri thị trấn Mù Cang Chải bày tỏ sự tin tưởng vào chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, đồng thời mong muốn nếu trúng cử, đại biểu HĐND huyện sẽ nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện tốt chức năng, quyền hạn của người đại biểu Nhân dân, xây dựng mối quan hệ gần gũi với Nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Cử tri thị trấn Mù Cang Chải khẳng định sự tín nhiệm rất cao đối với các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 5, đồng thời gửi gắm những mong muốn, kỳ vọng sau khi trúng cử đại biểu HĐND, các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng chương trình hành động của mình; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử trong việc kiểm tra, giám sát việc giải quyết các vấn đề nổi cộm được người dân quan tâm như hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng chỉnh trang đô thị cho thị trấn ngày một văn minh  Xanh -  Sạch -  Đẹp. Quan tâm bảo vệ môi trường, quản lý chặt chẽ việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, quy hoạch quỹ đất dân cư, quy hoạch nghĩa trang nhân dân, xây dựng nhà văn hoá, chợ, thu hút các nhà đầu tư vào Mù Cang Chải, đẩy mạnh phát triển du lịch, xây dựng tuyến đường kết nối với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI tại đơn vị bầu cử số 5, ông: Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bí thư Huyện ủy, đã trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự kỳ vọng của cử tri thị trấn Mù Cang Chải dành cho các ứng cử viên. Đồng thời xin hứa trước cử tri thị trấn quyết tâm xây dựng huyện Mù Cang Chải trở thành huyện du lịch - là điểm đến Bản sắc, An toàn, Thân thiện; phấn đấu đến năm 2025 cơ bản không còn là huyện nghèo, đến năm 2030 không còn là huyện nghèo.

Cùng với đó ông Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu những đề xuất, kiến nghị của cử tri và gửi gắm niềm tin vào cử tri đơn vị bầu cử số 5 sẽ sáng suốt lựa chọn người xứng đáng, để các đại biểu có điều kiện, cơ hội được đại diện cho tiếng nói của Nhân dân, góp phần vào thành công chung của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 03.10.2022

chương trình phát thanh 01.10.2022

chương trình phát thanh 30.9.2022