• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Hội Cựu chiến binh huyện Mù Cang Chải những công trình chào mừng Đại hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Ngày xuất bản: 14/12/2021 4:46:00 CH
Lượt đọc: 2987

 Thực hiện Chỉ thị số 11-CT/HU, ngày 30/8/2021 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Mù Cang Chải về lãnh đạo Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027; kế hoạch số 195, ngày 30/6/2021 của Hội cựu chiến binh tỉnh Yên Bái về chuẩn bị Đại hội Hội chiến binh các cấp tiến tới Đại hội Hội cựu chiến binh tỉnh Yên Bái lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội chiến binh huyện đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai từ huyện đến cơ sở, đồng thời phát động các phong trào thi đua để lập thành tích chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

      Trong những ngày này tại các xã trên địa bàn huyện, Hội cựu chiến binh các cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động, công trình phần việc để lập thành tích chào Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp. Chúng tôi có mặt tại bản Trống Páo Sang, xã La Pán Tẩn trong lúc Hội chiến binh xã đang huy động toàn bộ hội viên tham gia cùng Nhân dân trong bản thực hiện bê tông hoá tuyến đường có chiều dài hơn 1 km từ bản đi vào khu Háng Á. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho 130 hộ gia đình bản Trống Páo Sang nói riêng và xã La Pán Tẩn nói chung đi vào khu vực sản xuất, tham gia công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng trong mùa khô hanh và đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân đi chăm sóc, thu hoạch trên 50 ha cây sơn tra của bản Trống Páo Sang. Đây cũng là công trình được Hội cựu chiến binh xã đăng ký công trình chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Qua đây cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, giữa hội viên cựu chiến binh với Nhân dân.

 

Công trình chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Hội Cựu chiến binh xã La Pán Tẩn

      Hiện nay, Hội cựu chiến binh xã La Pán Tẩn có 66 hội viên sinh hoạt tại 5 Chi hội. Trong thời gian qua, Hội cựu chiến binh xã La Pán Tẩn đã làm tốt công tác tuyên truyền cho hội viên, tích cực tham gia các hoạt động thiết thực ngay tại cơ sở, như: Tham gia ngày cuối tuần cùng nhân dân dọn vệ sinh tại các bản, trồng cây xanh dọc các tuyến đường chính trong bản, nhất là tại các tuyến đường phục vụ du lịch. Ngoài ra tuyên truyền cho Nhân dân về vệ sinh môi trường, làm chuồng trại xa nhà, phát triển kinh tế, xã hội ... có được kết quả này do Hội cựu chiến binh xã đã xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể và phân công cho từng hội viên Chi hội để thực hiện, trong đó có công trình chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp. Ông Giàng A Dờ - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã La Pán Tẩn cho biết: Hội cựu chiến binh xã huy động 58/66 hội viên cùng nhân dân thực hiện bê tống hóa tuyến đường với 195 ngày công tổng trị giá trên 30 triệu đồng để hoàn thành tuyến đường và phấn đấu hoàn thành toàn tuyến vào ngày 13/12 để tạo điều kiện cho nhân dân đi lại trong bốn mùa.

 

Công trình chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Hội Cựu chiến binh xã Hồ Bốn

      Ngoài xã La Pán Tẩn ra, trong thời gian này các cơ sở Hội trên địa bàn huyện đều xây dựng Kế hoạch để thực các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Để các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 có ý nghĩa, thiết thực, Hội cựu chiến binh huyện đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai từ huyện đến cơ sở, trong đó phát động các phong trào thi đua để lập thành tích chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ông Sùng A Xà – Chủ tịch Hội chiến binh huyện cho biết: thực hiện Chỉ thị số 11 của Huyện ủy về lãnh đạo Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp; kế hoạch số 195 và hướng dẫn số 70 của Hội cựu chiến binh các cấp tiến tới Đại hội Hội cựu chiến binh tỉnh Yên Bái, Hội cựu chiến binh huyện Mù Cang Chải đã xây dựng kế hoạch và triển khai cho các cơ sở hội, đồng thời phát động các phong trào thi đua đối với các cơ sở Hội. Qua triển khai 14/14 cơ sở Hội đã đăng ký 15 công trình phần việc, trong đó có 11 công trình làm đường giao thông, nông thôn, 04 công trình tu sửa, xóa nhà tạm cho hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc khó khăn. Riêng các công trình đường giao thông nông thôn phải quy định làm từ 200m đến 700m, có chiều rộng từ 1,5m đến 2m trở lên và trị giá mỗi công trình có giá trị ước từ 35 triệu đồng trở lên. Thời gian phát động từ tháng 10 năm 2021 đến hết tháng 2 năm 2022. Kết thúc đợt phát động, Hội cựu chiến binh huyện sẽ tổng hợp đánh giá các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp để rút kinh nghiệm cho các đợt phát động tiếp theo và khen thưởng kịp thời cho các cơ sở Hội có thành tích trong việc thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp

      Việc phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 của Hội chựu chiến binh huyện không những lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Hội cựu chiến binh các cấp mà còn góp phần trong thực hiện xây dựng nông thôn mới nhằm từng bước đưa diện mạo nông thôn trên địa bàn huyện ngày càng đổi thay, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân đi lại trong việc sản xuất cũng như giao lưu, buôn bán hàng hoá góp phần phát triển kinh tế địa phương./.

 

 

A Cớ

Tin khác

 • Nhà thiết kế Lan Anh khảo sát và phối hợp với các tổ hợp tác thổ cẩm đưa nét văn hóa truyền thống vào các bộ trang phục.
 • Mù Cang Chải chuẩn bị các hoạt động du lịch Mùa vàng năm 2023
 • Sở Tư pháp tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị trực tuyến sở kết công tác tư pháp 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2023
 • Phòng Giáo dục huyện tổ chức lớp tập huấn chuyển đổi số trong trường học năm 2023
 • Huyện Mù Cang Chải phối hợp với Công ty TNHH Việt Jungle và Công ty Niinuma Nhật Bản tại Việt Nam họp thống nhất tổ chức giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản và giải chạy Mucangchai Uitra Trail năm 2023
 • Mù Cang Chải: Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, an ninh năm 2023
 • Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023
 • Mù Cang Chải: Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với Thanh niên năm 2023
 • Mù Cang Chải mưa to đã ảnh hưởng đến giao thông và một số diện tích hoa màu của nhân dân
 • Đoàn thanh niên Bảo hiểm xã Hội Việt Nam, tỉnh Yên Bái, Hải Dương và Viện tim Hà Nội tổ chức chương trình tình nguyện khám bệnh và trào quà tại xã Khao Mang.
 • 131-140 of 2981<  ...  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 30.9.2023

  Chương trình phát thanh ngày 29.9.2023

  chương trình phát thanh 28.9.2023