• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí đại tá Trần Công Ứng - UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thăm tặng quà tết tại huyện Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 03/02/2021 10:36:00 SA
Lượt đọc: 337

 Sáng ngày 03/02/2021, đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà các cơ quan trực tết và các hộ nghèo, người có công trên địa bàn huyện Mù Cang Chải; tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Y tế tỉnh.

 

Đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - UVBTV Tỉnh ủy, chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đoàn công tác của Tỉnh ủy và huyện tặng quà cán bộ chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện

Nhân dịp này đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến chúc tết và tặng quà tết cho Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện Mù Cang Chải, cùng một số hộ gia đình người có công, hộ nghèo trên địa bàn Thị Trấn Mù Cang Chải và xã Chế Cu Nha.

 

 

Đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đoàn công tác của Tỉnh ủy và huyện tặng quà cán bộ Công an huyện và Trung tâm  Y tế huyện.

Tại các cơ quan đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - đã gửi lời chúc mừng năm mới, và tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh cho các cơ quan đơn vị. Đồng chí mong muốn các cơ quan, đơn vị cần nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó kịp thời tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương làm tốt công tác chăm lo tết cho người nghèo, các hộ gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, tổ chức tốt các hoạt động vui xuân đón tết cho Nhân dân; đảm bảo công tác Quốc phòng - An ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trước, trong và sau tết; phối hợp với các xã, thị trấn quản lý tốt các công dân tham gia nhập ngũ năm 2021; chủ động chấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, các đối tượng xuất nhập cảnh trái phép; đặc biệt là trước diễn biến phức tạp của dịch COVID -19, các ngành cần làm tốt công tác phối hợp quản lý người ra vào địa bàn, các công dân đi làm ăn xa trở về quê ăn tết để đảm bảo cho cho công tác phòng chống dịch tại địa phương; bên cạnh chủ động, phun tiêu độc khử khuẩn, sẵn sằng ứng phó với diễn biến bất thường dịch. Tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân đón tết vui tươi lành mạnh.

 

Đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đoàn công tác của Tỉnh ủy và huyện tặng quà cho các hộ dân là người có uy tín, người cao tuổi xã Chế Cu Nha.

Tại các hộ dân đồng chí Đại tá Trần Công Ứng và đoàn công tác của Tỉnh ủy đã tặng các phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và cá nhân đồng chí đến các gia đình, đồng chí mong muốn các gia đình sẽ được đón tết vui vẻ hạnh phúc, an toàn tiết kiện. Đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả mà năm 2020 đã được và là các nhân tố, hạt nhân tiêu biểu tham gia các phong trào thi đua phát triển các mô hinh kinh tế hộ gia đình, xóa đói giảm nghèo, gắn với xây dựng nông thôn mới của địa phương trong năm và những năm tiếp theo.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 17.04.2021

Chương trình phát thanh 16/4/2021

chương trình phát thanh 15.04.2021