• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện dự kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/ 1925 - 21/6/2022
Ngày xuất bản: 20/06/2022 4:28:00 CH
Lượt đọc: 1814

 Chiều ngày 20/6/2022, Trung tâm Truyền thông và Văn hoá huyện đã tổ chức kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/ 1925 - 21/6/2022). Dự kỷ niệm có đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan thuộc Khối Văn hoá xã hội huyện.

 Toàn cảnh buổi toạ đàm

Tại buổi kỷ niệm, cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị đã ôn lại về ý nghĩa lịch sử, sự ra đời 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Trong những năm qua, Trung tâm Truyền thông và Văn hoá huyện đã làm công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới Nhân dân. Đặc biệt là tuyên truyền các Nghị quyết về phát triển kinh tế, xã hội, xoá đói giảm nghèo và các mô hình học tập, sản xuất, cách làm hay và sáng tạo trong việc học tập và làm theo Bác. Tuyên truyền công tác phòng, chống thiên tai, phòng, cháy chữa rừng trên địa bàn huyện; công tác phát triển du lịch; ngày cuối tuần cùng dân; công tác phòng, chống dịch bệnh cho người và trên đàn gia súc; xây dựng các chương trình phát thanh, tin bài, phóng sự phản ánh về các mặt của đời sống xã hội trên các phương tiện, thông tin đại chúng một cách kịp thời. Từ đó đã giúp cho người dân trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức về mọi mặt, đời sống vật chất và tinh thần của người dân từng bước đi lên.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ UBND huyện phát biểu tại buổi toạ đàm

Phát biểu kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ UBND huyện đã  ghi nhận, biểu dương những đóng góp của toàn thể cơ quan Trung tâm Truyền thông và Văn hoá trong công tác tuyên truyền nói riêng và các hoạt động khác nói chung. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ những khó khăn về công tác tuyên truyền, nhất là về đặc thù của huyện vùng cao, con người, thiết bị phục vụ công tác tuyên truyền. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, người lao đông của Trung tâm, nhất là đội ngũ phóng viên, biên tập viên tiếp tục bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện để tuyên truyền kịp thời cho Nhân dân. Đặc biệt là phản ánh kịp thời các nghị quyết về phát triển kinh tế, xã hội; phát triển du lịch; phối hợp tốt các cơ quan chuyên môn đóng trên địa bàn huyện để tuyên truyền kịp thời về hoạt động trên mọi đời sống xã hội một cách sinh động, chân thật và kịp thời nhằm giúp cho Nhân dân trên địa bàn huyện từng bước nâng cao nhân thức về mọi mặt và từng bước phát triển đi lên trong cuộc sống xã hội.

 

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan thuộc Khối Văn hoá xã hội huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 cho tập thể Trung tâm Truyền thông và Văn hoá huyện ./.

A Cớ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 03.10.2023

chương trình phát thanh 02.10.2023

Mù Cang Chải Ngày Mới