• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Phó Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Hồ Bốn
Ngày xuất bản: 03/08/2022 3:59:00 CH
Lượt đọc: 2498

 Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XXI, sáng ngày 3/8/2022, tại bản Háng Đề Chu xã Hồ Bốn đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và các ông bà tổ đại biểu HĐND số 7 đã tham gia tiếp xúc cử tri xã Hồ Bốn; tham gia buổi tiếp xúc có đông đủ các đồng chí cấp ủy, chính quyền và cử tri của xã.

 Đại diện tổ đại biểu số 7 HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 tới cử tri xã Hồ Bốn.

Tại buổi tiếp xúc tổ đại biểu đã báo cáo với cử tri về các nội chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XXI (Kỳ họp giữa năm), theo đó tại kỳ họp thứ 5 HĐND huyện đã diễn ra vào ngày 25/7/2022, kỳ họp được đón Bà Hoàng Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các ông bà đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các ngành, đại biểu mời. Kỳ họp đã thông qua 6 báo cáo HĐND, 7 báo cáo của UBND huyện; báo cáo MTTQ và các ngành Tòa án, Kiểm sát; thông qua 5 tờ trình của UBND huyện và 5 Nghị quyết tại kỳ họp. Tại buổi tiếp xúc cử tri tổ đại biểu đã chuyển tới cử tri các ý kiến, giải trình của huyện, các cơ quan chuyên môn về kiến nghị của cử tri xã trong kỳ tiếp xúc cử tri trước. 

 Cử tri bản Háng Đề Chu xã Hồ Bốn có ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu số 7 HĐND huyện.

Sau khi nghe tổ đại biểu báo cáo nội dung kỳ họp thứ 5 và các ý kiến giải trình của của huyện và các ngành chuyên môn. Cử tri các bản của xã Hồ Bốn có ý kiến đề nghị với tổ và các cấp tiếp tục đầu tư hệ thống điện, ống nước phục vụ tưới tiêu, đầu tư xây dựng bê tông hóa mương thủy lợi Páo Lầu và một số hệ thống kênh mương thủy lợi khác phục vụ tưới tiêu cho Nhân dân sản xuất; đầu tư vật liệu giúp Nhân dân nhanh chóng xây dựng các tiêu chí nông thôn mới đảm bảo đúng thời gian.

 Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giải trình ý kiến của tri.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Cấp ủy chính quyền xã và tổ đại biểu đã có ý kiến giải trình các ý kiến của cử tri Nhân dân trong phạm vi thẩm quyền; cùng với đó mong muốn cử tri xã sẽ tiếp tục ủng hộ các chủ trương của các cấp, chủ động hiến đất để xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ công tác xây dựng nông thới mới, nâng cao đời sống Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Đồng thời tổ đại biểu đã tiếp thu ý kiến của cử tri để trình huyện, các ngành, các cấp trong kỳ họp tới để cùng cử tri tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho cử tri Nhân dân phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới.

A Lù

Tin khác

 • Tổ dân phố 1 Thị trấn Mù Cang Chải Hội nghị bầu cử tổ trưởng tổ dân phố số 1, nhiệm kỳ 2024 – 2026
 • Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa và Ban Thường vụ Huyện ủy Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái Hội nghị hợp tác phát triển du lịch gắn với bảo tồn, phát huy, giữ gìn bản sắc văn hoá các dân tộc trên địa bàn, giai đoạn 2024 – 2028
 • Ban Chấp hành Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức hội nghị BCH lần thứ 8 mở rộng
 • Trung tâm TT&VH triển khai nhiệm vụ năm 2024
 • Toà án nhân dân huyện Mù Cang Chải triển khai nhiệm vụ năm 2024
 • Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - UVBCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ, thăm tặng quà cho hộ nghèo, hộ chính sách tại huyện Mù Cang Chải.
 • Bạn đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mù Cang Chải triển khai nhiệm vụ 2024
 • Hội nghị tổng kết công tác cụm thi đua số 1 năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
 • Hội người cao tuổi Yên Bái tặng 20 xuất quà cho 20 cụ cao tuổi tại 2 xã Púng Luông và Dế Xu Phình
 • Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2023, triển khai nhiệm vụ nằm 2024.
 • 81-90 of 3246<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 02.03.2024

  chương trình phát thanh 01.03.2024

  Mù Cang Chải Ngày Mới