• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Phó Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Hồ Bốn
Ngày xuất bản: 03/08/2022 3:59:00 CH
Lượt đọc: 2485

 Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XXI, sáng ngày 3/8/2022, tại bản Háng Đề Chu xã Hồ Bốn đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và các ông bà tổ đại biểu HĐND số 7 đã tham gia tiếp xúc cử tri xã Hồ Bốn; tham gia buổi tiếp xúc có đông đủ các đồng chí cấp ủy, chính quyền và cử tri của xã.

 Đại diện tổ đại biểu số 7 HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 tới cử tri xã Hồ Bốn.

Tại buổi tiếp xúc tổ đại biểu đã báo cáo với cử tri về các nội chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XXI (Kỳ họp giữa năm), theo đó tại kỳ họp thứ 5 HĐND huyện đã diễn ra vào ngày 25/7/2022, kỳ họp được đón Bà Hoàng Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các ông bà đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các ngành, đại biểu mời. Kỳ họp đã thông qua 6 báo cáo HĐND, 7 báo cáo của UBND huyện; báo cáo MTTQ và các ngành Tòa án, Kiểm sát; thông qua 5 tờ trình của UBND huyện và 5 Nghị quyết tại kỳ họp. Tại buổi tiếp xúc cử tri tổ đại biểu đã chuyển tới cử tri các ý kiến, giải trình của huyện, các cơ quan chuyên môn về kiến nghị của cử tri xã trong kỳ tiếp xúc cử tri trước. 

 Cử tri bản Háng Đề Chu xã Hồ Bốn có ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu số 7 HĐND huyện.

Sau khi nghe tổ đại biểu báo cáo nội dung kỳ họp thứ 5 và các ý kiến giải trình của của huyện và các ngành chuyên môn. Cử tri các bản của xã Hồ Bốn có ý kiến đề nghị với tổ và các cấp tiếp tục đầu tư hệ thống điện, ống nước phục vụ tưới tiêu, đầu tư xây dựng bê tông hóa mương thủy lợi Páo Lầu và một số hệ thống kênh mương thủy lợi khác phục vụ tưới tiêu cho Nhân dân sản xuất; đầu tư vật liệu giúp Nhân dân nhanh chóng xây dựng các tiêu chí nông thôn mới đảm bảo đúng thời gian.

 Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giải trình ý kiến của tri.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Cấp ủy chính quyền xã và tổ đại biểu đã có ý kiến giải trình các ý kiến của cử tri Nhân dân trong phạm vi thẩm quyền; cùng với đó mong muốn cử tri xã sẽ tiếp tục ủng hộ các chủ trương của các cấp, chủ động hiến đất để xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ công tác xây dựng nông thới mới, nâng cao đời sống Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Đồng thời tổ đại biểu đã tiếp thu ý kiến của cử tri để trình huyện, các ngành, các cấp trong kỳ họp tới để cùng cử tri tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho cử tri Nhân dân phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 24.02.2024

chương trình phát thanh 23.02.2024

chương trình phát thanh 22.02.20