• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu tại xã Lao Chải
Ngày xuất bản: 27/09/2023 9:45:00 SA
Lượt đọc: 982

 Chiều ngày 26/9/2023, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lao Chải. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã Hội huyện cùng lãnh đạo xã Lao Chải. 

Hiện nay, xã Lao Chải có trên 300 đối tượng thuộc diện hưởng bảo xã hội, trong đó có 26 trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng, trẻ em dưới 16 không có nguồn nuôi dưỡng.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến tận nhà các trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng để trao và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu

Tại xã Lao Chải đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đến tận nhà các trẻ em khuyết tật đặc biệt nặng để trao và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu trị giá mỗi xuất quà là 300.000đ. Tại đây đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, việc học hành của các cháu, cũng như việc phát triển kinh tế gia đình trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ, động viên gia đình cần quan tâm hơn tới các cháu. Cùng với đó, đồng chí đề nghị Cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện về chế độ chính sách kịp thời cho các cháu, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã để động viên và chia sẻ để các cháu vươn lên trong cuộc sống.

Đây là những phần quà thiết thực và ý nghĩa nhằm động viên, giúp các cháu khuyết tật, các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lao Chải nhân dịp Tết Trung thu năm nay và giúp các cháu vươn lên trong cuộc sống./.

 

A Cớ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 30.11.2023

chương trình phát thanh 29.11.2023

chương trình phát thanh 28.11.2023