• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Mồ Dề
Ngày xuất bản: 31/01/2024 2:10:00 CH
Lượt đọc: 994

 Sáng ngày 31/01/2024,  đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các  gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đi cùng còn có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà tết cho người già neo đơn

Tại buổi đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Mồ Dề đồng chí Giàng A Vừ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông báo nhanh về tình hình phát triển kinh tế, văn hoá xã hội của huyện trong năm 2023. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, người có công, các gia đình thuộc diện hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội của xã Mồ Dề đón năm mới an khang, thịnh vượng. đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Cùng với đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Giàng A Vừ mong muốn, các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà tết tại xã Mồ Dề

Nhân dịp này thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng 100 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công, các hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024 lành mạnh, an toàn và tiếp kiệm.

Hồng Mỷ 

 

Tin khác

 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • Những phần quà tạo sinh kế cho người dân ở Chế Cu Nha
 • 1-10 of 3335<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 18.04.2024

  chương trình phát thanh 17.04.2024

  chương trình phát thanh 16.04.2024